Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngay trong ngày đầu năm mới vừa qua, nữ diễn viên đình đám hàng đầu của làng phim người lớn Nhật Bản - Sora Aoi đã tuyên bố trên trang cá nhân rằng mình sẽ quyết định kết hôn. Ngôi sao phim 18+ đã giải nghệ này cũng gửi tới người hâm mộ của mình một lá thư khá dài, chia sẻ về việc cô cảm thấy vui mừng khi đã tìm được người tâm đầu ý hợp với mình sau biết bao năm tháng vất vả với công việc "đặc biệt" của mình. Trong bức thư gửi tới người hâm mộ, Sora Aoi đã cho biết:

"Gửi các fan hâm mộ!

Tôi đã cố gắng làm việc suốt 15 năm qua, cảm ơn mọi người đã ủng hộ.

Thực tế thì khi viết những dòng này tôi đã cảm thấy vô cùng lo lắng vì với mọi người thì tôi vốn cũng không phải là một cô gái bình thường. Tôi đã từng mặc cảm như vậy. Tôi đã từng nhận được rất nhiều câu hỏi thăm kiểu như "Cô đã có bạn trai chưa?", "Khi nào cô định kết hôn?" Và thực tế là tôi cũng từng rất muốn được kết hôn năm 24 tuổi giống như mẹ tôi. Hiện giờ thì tôi đã ngoài 30 tuổi rồi và tôi thực sự muốn có một mái ấm của riêng mình, muốn lấy chồng, sinh con.

Sora Aoi khoe ảnh chồng cùng nhẫn cưới của mình.

Người đàn ông của tôi, anh ấy không đẹp trai, không giàu có nhưng anh ấy chấp nhận công việc trong quá khứ của tôi. Tôi không bao giờ cảm thấy hối hận về những việc mình làm trước đây dù cho không hẳn nhiều người chấp nhận nó. Vì vậy, tôi cảm thấy anh ấy thật tuyệt vời.

Tôi viết dài quá rồi, nhưng điều cuối cùng tôi muốn nói là: Aoi đã kết hôn rồi!"

Dành cho những ai chưa biết thì Aoi Sora (hay còn gọi là Sola Aoi) là một người mẫu ảnh nude, diễn viên phim khiêu dâm, thần tượng phim người lớn của Nhật Bản. Ngoài ra, cô còn thử sức trong lĩnh vực ca hát và từng ra mắt một số MV được khán giả yêu thích. Những năm gần đây, cô không còn đóng phim sex mà chuyển sang phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc.

Dù đã giải nghệ nhưng Sora Aoi vẫn có rất nhiều fan hâm mộ

Dù rằng hiện tại Sora Aoi không còn theo đuổi công việc đóng phim người lớn nữa nhưng quyết định lấy chồng của cô vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía những người hâm mộ. Tất cả đều cầu chúc cho cô có được những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh người đàn ông của đời mình.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận