Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Sắp sửa có anime về các nhân vật phụ trong Làng Lá Naruto

| 04/08/2016 15:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Trong khoảng đầu năm tới, dự án phim hoạt hình Naruto mới kể câu chuyện về các nhân vật khác của Làng Lá sẽ được ra mắt khán giả.

Theo thông tin mới được chia sẻ thì trong thời gian tới, các fan hâm mộ của cậu nhóc ninja Naruto sẽ được theo dõi thêm những bộ phim hoạt hình mới toanh được chuyển thể từ các phiên bản light novel về các nhân vật khác nhau trong làng Lá từng được các fan hâm mộ sáng tác ra.

 

Theo đó thì phiên bản phim hoạt hình này sẽ chuyển thể Shikamaru Hiden của Takashi Yano (nội dung kể về anh chàng điều khiển bóng Shikamaru). Phim thứ 2 sẽ được chuyển thể từ Sasuke Shinden của Shin Towasa (câu chuyện kể về Sasuke).

 

Nếu bạn chưa biết thì kể từ khi bộ manga Naruto của họa sĩ Masashi Kishimoto kết thúc từ năm 2014 đến nay, nhà xuất bản Shueisha đã cho ra mắt tới 10 tập light novel ngắn kể những câu chuyện bên lề về các nhân vật khác trong truyện tranh Naruto bao gồm 6 tập Hiden (những câu chuyện bí mật) về các nhân vật như Kakashi, Shikamaru, Gaara, Sakura, tổ chức Akatsuki, Làng Lá...

 

Phần còn lại là phần truyện tranh Shinden với hai tập kể về cuộc đời của Itachi và sẽ được sử dụng để chuyển thể thành series anime Naruto Shippūden trong năm nay. Trước đó, nhà xuất bản cũng đã cho ra mắt một phần Sasuke Shinden và dự kiến sẽ tung ra thêm Naruto: Sasuke's Story trong năm tới.

Dự kiến, phim hoạt hình mới chuyển thể từ light novel của Naruto sẽ được hoàn thành và ra mắt vào đầu năm 2017 tới đây.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận