Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Sắp sửa có anime về nhân vật Itachi của Naruto

Yaiba | 21/12/2015 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tiểu thuyết ngoại truyện của Naruto về Itachi có tựa đề Itachi Shinden sẽ được chuyển thể thành Anime và được phát sóng vào Anime mùa xuân năm 2016. Itachi Shinden sẽ được chuyển thể thành Anime.

Sự kiện đếm ngược về thông tin mới của Naruto đã kết thúc vào ngày hôm qua. Và đúng như suy đoán của nhiều người hâm mộ, Kishimoto sẽ tiếp tục sáng tác bộ truyện mới có tựa đề là Boruto. Ngoài ra còn có thêm một tin siêu nóng khiến người hâm mộ của Naruto đứng ngồi không yên nữa đó chính là tiểu thuyết ngoại truyện của Naruto về Itachi có tựa đề Itachi Shinden sẽ được chuyển thể thành Anime và được phát sóng vào Anime mùa xuân năm 2016. Itachi Shinden sẽ được chuyển thể thành Anime.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Itachi Shinden sẽ có tựa đề: Naruto Shippuden: Itachi Shinden-hen. Bộ phim sẽ xoay quanh cuộc đời của Itachi từ lúc còn nhỏ với ước mơ là người đầu tiên của tộc Uchiha trở thành Hokage của Làng Lá cho đến những ngày Itachi gia nhập vào ANBU và thực hiện nhiệm vụ cuối cùng trong vai trò của một ANBU đó là tiêu diệt gia tộc Uchiha.

 

Yaiba

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận