Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Sắp sửa có thêm bộ truyện về Vua trò chơi chuẩn bị ra lò

| 18/03/2016 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo chia sẻ thì tác giả Kazuki Takahashi đang dự định sáng tác thêm một phần truyện tranh riêng về Yu-Gi-Oh trong thời gian tới.

Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh là tựa truyện tranh dành cho lứa tuổi nam thanh thiếu niên từng rất được độc giả Việt Nam ưa thích. Truyện không chỉ giành được nhiều thành công trên thị trường manga mà ngay cả trò chơi đấu bài quái vật trong truyện cũng đã được dừng thành game trên các hệ máy PC, Playstation hay thậm chí còn mở ra trong trào lưu đánh bài quái vật ngoài đời thực.

Mới đây, nhà xuất bản Shueisha đã thông báo rằng tác giả của tựa manga Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh!, họa sĩ Kazuki Takahashi sẽ vẽ thêm một phần truyền tranh One-Shot (độ dài chỉ một chương) và xuất bản chương truyện mới này trong số thứ 19 và 20 của tạp chí Weekly Shounen Jump.

Phần truyện tranh one-shot này sẽ cover lại câu chuyện xảy ra giữa chương thứ 343 và phần anime Yu-Gi-Oh! The Dark Side of Dimensions. Đây cũng chính là phần anime được tác giả ưu ái đảm nhiệm phần thiết kế nhân vật cũng như chỉ đạo sản xuất.

Như vậy, sau hơn 12 năm kể từ khi được chính thức xuất bản trên tạp chí vào tháng 03 năm 2004. Được biết, phần truyện tranh one-shot "chính chủ" của Yu-Gi-Oh này sẽ được bắt đầu ra mắt độc giả vào ngày 23 tháng 04 năm nay.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận