Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong hơn 20 năm qua, các fan của bộ phim hoạt hình Pokemon đã chứng kiến một trainer không ít lần, không biết mệt mỏi theo đuổi mục đích cuối cùng của anh ta. Tuy nhiên, bằng một cách nào đó, anh ta luôn làm hỏng mọi thứ vào phút cuối cùng. Người đó không phải là nhân vật chính Ash, mà chính là Brock (hay còn gọi là Takeshi), người bạn đồng hành của Ash trong suốt nhiều năm đầu của cuộc hành trình.

Cuộc chiến Brock cũng khó khăn chẳng kém gì Ash - cậu ta đã đi tìm cho mình một tình yêu đơn giản, một tình yêu không lừa dối từ rất lâu rồi. Những người được Brock ái mộ nhất là y tá Joy và sĩ quan Jenny thì luôn từ chối cậu ta một cách phũ phàng. Cuộc hành trình đi tìm người yêu của Brock cũng khó khăn chẳng khác gì Ash đi tìm kiếm vinh quang trong thế giới Pokemon cả.

Tuy nhiên, điều đấy giờ đây đã không còn nữa. Cuối cùng Brock đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình trong phần Pokemon Sun & Moon. Đây có lẽ vừa là tin mừng cho Brock, vừa là tin mừng cho các cô gái được Brock theo đuổi bấy lâu, vì giờ đây anh ta đã tha cho họ rồi!

Trong tập phim mới nhất, Brock và Misty đã ghé thăm quần đảo Alola, nơi mà Ash hiện đang du ngoạn và khám phá trong chuyến hành trình mới của cậu ta. Và ở đây, Brock đã gặp được Olivia, một huấn luyến viên hệ Rock, và cũng là người mà cũng phải lòng Brock ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều khá thú vị là Olivia cũng thường hay bị các nhân vật khác trêu là "gái ế", nhưng giờ đây cô sẽ không còn bị gọi là như thế nữa.

Mặc dù phim hoạt hình Pokemon thường không có nhiều chỗ cho chuyện yêu đương cho lắm, nhưng việc Brock có được một mối tình rõ ràng là chuyện đáng mừng. Đây cũng là điều mà có lẽ khối chàng trai cũng đang kỳ vọng, chỉ cần kiên trì theo đuổi lý tưởng, rồi có ngày bạn cũng sẽ tìm được tình yêu cảu riêng mình!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận