Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Sau Emplus, 500 anh em game thủ chuẩn bị đánh sập fanpage Robbey

| 06/07/2016 10:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thừa thắng xông lên, quyết tâm vì một thế giới không "ngôn lù" của cộng đồng đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Gây thù chuốc oán với nhiều Fanpage, trả lời Inbox vô văn hóa, mất page là cái giá cuối cùng mà Emplus phải trả. Tuy nhiên đây không phải là Fanpage duy nhất mà các Game thủ thấy "ngứa mắt"

Điểm chung của những kiểu fanpage "ngôn tình" đó là post những bài mang vẻ deep deep đau khổ, có cái nhìn tiêu cực về tình yêu, cuộc sống hay thậm chí xui hội con gái nhiều chiêu trò như thử lòng bằng cách mua... băng vệ sinh.

Vì quá "ngứa mắt" khi hàng ngày nhìn bạn bè, người thân mình suốt ngày ẩm ương nghe tuyên truyền từ những page ngôn tình 3 xu này, rất nhiều các thanh niên đã đứng lên mở đâu cuộc chiến report "bug màu" và được 500 anh em vô cùng ủng hộ. Việc làm này đã châm ngòi cho cuộc chiến không cân sức giữa page ngôn tình và các game thủ

Ở thế thắng, khí thế của cộng đồng Game thủ đang tăng lên ngùn ngụt và không có dấu hiệu dừng lại. Giữa hàng loạt những Fanpage đang nổi lên hiện nay, Robbey đang là tâm điểm của sự chú ý. Với gần 7 triệu lượt like, đây có thể coi là một trong số những Fanpage lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Lẽ đời là vậy, có người thương thì sẽ có kẻ ghét, nhưng phải chăng Robbey không được lòng phần lớn người đọc chăng?

Her, Hữu Công, Thương, Man TV,... hàng loạt những Fanpage "có tiếng" đều bị liệt vào sanh sách đen cần bài trừ. Chưa cần biết ai đúng ai sai, hành trình chiến đấu của các của cộng đồng game thủ với những fanpage "ngôn lù" này có lẽ sẽ rất khó khăn và còn nhiều tranh cãi.

 

 

theo game8

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận