Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Sau Lạc trôi, Oops Banana làm tiếp bản Minecraft parody cho MV Nơi này có anh

Kun | 07/03/2017 09:42 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Đặc biệt, trong clip parody lần này, Oops Banana còn mô tả nét mặt và hành động của Sơn Tùng khá chi tiết, đem lại cảm giác chân thực hơn cho người xem.

Ngay khi Nơi này có anh vừa được ra mắt, Oops Banana đã ngay lập tức bắt tay vào thực hiện clip cover theo phiên bản Minecraft cho MV này.

Nếu như Lạc trôi chỉ được quay ở vài bối cảnh chính như ở cung điện, cổng trời hay ngọn đồi thì Nơi này có anh lại hoàn toàn khác. Việc chuyển cảnh liên tục cùng rất nhiều địa điểm quay khác nhau trong MV đã gây không ít khó khăn cho Oops Banana. Anh cho biết:” Mỗi lần chuyển cảnh quay sang một địa điểm khác là mình phải xây lại một map mới cho địa điểm này. Điều này khiến quá trình thực hiện lâu hơn dự kiến rất nhiều”.

Đặc biệt, trong clip parody lần này, Oops Banana còn mô tả nét mặt và hành động của Sơn Tùng khá chi tiết, đem lại cảm giác chân thực hơn cho người xem.

Hiện tại, số lượng game thủ chơi Minecraft đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Và với những clip thu hút được nhiều người xem như thế này, chắc chắn Minecraft sẽ tạo được một cộng đồng game lớn mạnh như LMHT hay Overwatch trong thời gian không xa. 

 

Xem thêm: Nơi Này Có Anh, Love Is... | Minecraft Parody - Oops Banana   

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận