Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Sâu lắng với bản hit "Yêu một người có lẽ" phiên bản anime

Kaito | 26/05/2016 12:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Những hình ảnh trong tình yêu đầy lãng mạn của Tomoya và Nagisa đã được kết hợp quá hoàn hảo với bản hit của Miu Lê - Hoàng LOU để tạo nên một tuyệt phẩm Anime music video.

"Yêu một người có lẽ" của bộ đôi Miu Lê - LOU Hoàng đang là một ca khúc được giới trẻ yêu thích trong thời gian gần đây, với ca từ dễ nghe và lắng đọng cùng nội dung là câu chuyện tình yêu của một cặp đôi trẻ do gặp phải những trục trặc dẫn đến cãi vã để rồi hai con người ấy đã không còn tiếng nói chung. Cuối cùng họ chia tay trong đau khổ và nước mắt. 

Và anime Clannad After Story có lẽ chính là bộ phim hoàn hảo nhất để để phác họa nên câu chuyện đẫm nước mắt đó. Anime Clannad After Story là câu chuyện tiếp theo của phần trước, với bối cảnh kéo dài 10 năm trong phần đầu thì phần này Tomoya và Nagisa đã lập gia đình, nhưng vì Nagisa có sức khỏe không tốt trong phần trước nên cuộc sống của họ cũng gặp đôi chút khó khăn và rồi cả 2 đã có với nhau một đứa con gái và đặt tên nó là Ushio, nhưng bất hạnh thay sau khi sinh đứa con gái đầu lòng thì Nagisa đã qua đời. Kể từ đó cuộc sống của Tomoya đẫ suy sụp nên gia đình phía ngoại là bố mẹ của Nagisa đã nhận nuôi và chăm sóc đứa bé. Một ngày Tomoya gặp lại bà nội và bà đã kể tình trạng mà Tomoya đang gặp phải rất giống với cha mình lúc trước, nên Tomoya đã quyết tâm tìm lại cuộc sống và chăm sóc đứa con gái của mình. Mọi chuyện đang tốt đẹp thì Ushio con gái của Tomoya và Nagisa bị mắt phải một căn bệnh hiễm nghèo và đã mất trong vài năm sau đó. Điều gì sẽ đến với số phận của Tomoya, mọi chuyện sẽ trở lại như trước, Tomoya sẽ làm gì để có thể cứu được Nagasi và cô con gái Ushio của mình?

Sau đây, hãy cùng GameSao đón xem tuyệt phẩm này ở dưới đây nhé!

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận