Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Sẽ không có chuyện “người sói” Hugh Jackman trở lại "Avengers 4"!

GameK | 14/12/2017 20:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong thời gian qua, đã có rất nhiều thông tin cho rằng Hugh Jackman sẽ trở lại vai Wolverine trong bom tấn "Avengers 4". Nhưng nam diễn viên này đã đính chính lại, sẽ không có chuyện này xảy ra.

Chắc chắn rằng Disney và Fox sẽ sát nhập với nhau trong một ngày gần nhất. Điều này đã dẫn đến rất nhiều đồn đại về việc các thương hiệu phim của hai hãng sẽ được sát nhập. Một trong số đó là thông tin cho rằng Hugh Jackman sẽ trở lại với vai Wolverine trong Avengers 4.

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải tiếc nuối khi không được chứng kiến một Wolverine của Jackman sánh vai cùng Iron Man và Hulk nữa. Điều này đã được nam diễn viên này khẳng định. Hiện tại, Hugh Jackman đang thực hiện quảng cáo về bộ phim mới nhất của mình là The Greatest Showman. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Jackman đã được hỏi về sự sát nhập của Disney và Fox và những tin đồn về việc anh sẽ xuất hiện trong bom tấn Avengers 4.

Anh ấy đã trả lời: "Trong suốt 17 năm qua tôi vẫn nghĩ rằng sẽ rất tuyệt vời nếu như Iron Man, Hulk và Wolverine sát cánh bên nhau. Và mỗi lần, khi tôi xem một bộ phim của Avengers, tôi chỉ có thể nhìn thấy Wolverine cùng với hai nhân vật đó trong tưởng tượng. Tuy nhiên điều đó sẽ không xảy ra, và mỗi lần tôi tưởng tượng về nó thì tôi lại cảm giác rất đáng tiếc".

Trước đó, bom tấn Logan có sự góp mặt của tài tử Hugh Jackman, được phát hành hồi đầu năm nay, đã trở thành bộ phim người sói thành công nhất trong loạt phim X-Men suốt 17 năm qua. Đó cũng chính là màn trình diễn cuối cùng của Jackman, bất chấp sức hấp dẫn trong việc quay trở lại cùng với The Avengers. Anh đã thừa nhận anh không biết tương lai sẽ ra sao, nhưng đó là điều anh từng mong ước.

Sẽ rất nhiều thứ có thể xảy ra khi Disney và Fox sát nhập lại với nhau, điển hình như X-Men sẽ tham gia vào MCU như là một phần của thỏa thuận này. Đồng thời, Wolverine cũng sẽ tham gia, nhưng chỉ là Hugh Jackman sẽ không quay trở lại với vai Wolverine mà thôi.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận