Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Shock với thẻ bài Pokemon cực hiếm được bán đến...1,2 tỷ VNĐ

| 24/11/2016 11:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Lá bài Pokemon trong điều kiện mới toanh, được in holo đổi màu và được bảo quản trong hộp nhựa kín đã được bán đấu giá thành công với số tiền thu về là 54.970 USD, tương đương 1,25 tỷ Đồng!

Chắc hẳn nếu là một game thủ lứa tuổi 8x- 9x đều không thể quên một thuở phát cuồng vì những chú Pokemon đáng yêu. Khi đó, hầu hết bất cứ ai đều phải sở hữu cho mình ít nhất một bức tượng hay thẻ bài Pokemon để giao đấu với bạn bè. Tuy nhiên tính đến nay, những chiếc thẻ bài này dường như đã trở thành "quá khứ" bởi từ lâu đã không còn được sản xuất.

 

Cũng chính vì lý do đó mà những mẫu thẻ bài ra mắt từ năm 1998 có giá trên trời trong mắt những người thích sưu tập những lá bài có in hình các Pokemon dễ thương này. Và mới nhất, một lá bài mang tên "Pikachu Illustrator" trong điều kiện mới toanh, được in holo đổi màu và được bảo quản trong hộp nhựa kín đã được bán đấu giá thành công với số tiền thu về là 54.970 USD, tương đương 1,25 tỷ Đồng!

 

Được biết, lá bài này chưa bao giờ được bán ra chính thức trong các bộ bài Pokemon Trading Card Game. Thay vào đó, nó được CoroCoro Comic in và tặng cho những người chiến thắng trong một cuộc thi sáng tác truyện tranh vào năm 1998. Theo người bán, chỉ có 39 bản thẻ bài Pikachu Illustrator được đem tặng, và giờ đây chỉ còn khoảng 10 lá bài còn tồn tại trên thế giới trong điều kiện tốt và được chứng nhận.

Vì lý do đó, rõ ràng đây là một trong số những lá bài Pokemon hiếm nhất trên toàn thế giới.

Trong khi đó, những chiếc thẻ bài Pokemon sẽ lại "tái xuất giang hồ" một lần nữa sau nhiều năm mất tích. Được biết, Pokemon Company - đơn vị chủ quản của thương hiệu Pokemon đã ra thông báo chính thức tái phát hành các thẻ bài cổ này nhân dịp công ty kỷ niệm 20 sự kiện nhượng quyền thương mại.

 

Cụ thể từ ngày 27/2/2016, các fan ruột của Pokemon có thể sở hữu những thẻ bài cổ điển với mỗi gói thẻ bao gồm 60 thẻ bài đi kèm một tờ hướng dẫn và một đồng xu. Được biết, những chiếc thẻ bài Pokemon thế hệ mới này sẽ giữ nguyên kích cỡ, hình dáng cũng như hình ảnh và thông tin của các loại Pokemon trên đó so với nguyên bản được phát hành cách đây 20 năm.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận