Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Siêu nhân Hentai Kanen xuất hiện khiến người dân Tokyo "tá hỏa"

Yaiba | 29/11/2016 16:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Siêu nhân quần chip Hentai Kamen từng gây nhiều tranh cãi tại Nhật Bản bỗng xuất hiện ngoài đời thực khiến người dân Tokyo tá hỏa.

Một người phụ nữ tại Tokyo đã tá hỏa khi phát hiện ra Hentai Kamen - một siêu nhân truyện tranh có năng lực vô cùng biến thái, đó là lấy sức mạnh từ việc... đội quần chip của phụ nữ lên đầu - vào những ngày cuối tuần trước.

 

Dù biết rằng đây có thể chỉ là ai đó cosplay lại anh chàng siêu nhân biến thái trong manga hài "nhạy cảm" nhưng người phụ nữ trên cảm thấy rằng chẳng có gì đáng buồn cười ở đây cả và cô đã quyết định báo cảnh sát.

Được biết, vụ việc trên xảy ra vào lúc 0h20 sáng tại Sunginami - Tokyo, một người đàn ông đã đội quần lót trên đầu giống như Hentai Kamen và đứng im bất động và... phô này chỗ nhạy cảm trên con phố này. Người phụ nữ báo cảnh sát miêu tả hình dáng của nghi can cho biết người này cao khoảng 1m70, khoảng 20 tuổi, khá gầy gò và trông có phần lập dị. Quá hoảng sợ trước tên biến thái này, cô đã gọi điện và báo cảnh sát nhưng người này đã biến mất trước khi cảnh sát đến.

 

Dành cho những ai chưa biết thì Hentai Kamen là một tựa manga từng gây nhiều tranh cãi tại Nhật Bản kể về một siêu anh hùng có sức mạnh nâng cao mỗi khi... đội quần lót phụ nữ lên đầu. Ngoại hình biến thái, nhạy cảm của siêu nhân này từng khiến rất nhiều người phản đối truyện nhưng bên cạnh đó cũng có một bộ phận độc giả thích thú vì sự hài hước mà nó mang lại cho người xem.

 

Yaiba

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận