Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tròn 10 năm tính từ phần phim đầu tiên được công chiếu, Diệp Vấn (Ip Man) đã trở thành thương hiệu ăn khách, đưa tên tuổi ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan lên một tầm cao mới.

Vào năm 2016, Chân Tử Đan đã ám chỉ rằng tập phim thứ 4 sẽ được xúc tiến, tuy nhiên do anh quá bận công việc nên 2 năm sau dự án điện ảnh này mới đi vào sản xuất. Và mới đây đã tung ra trailer chính thức của mình để chuẩn bị "chào hàng" màn ảnh nhỏ.

Nội dung phần phim này xoay quanh câu chuyện về người học trò xuất sắc của Diệp Vấn là Lý Tiểu Long, trong thời gian anh đến thành phố Seattle, Mỹ và mở trường võ thuật (thập niên 1960).

Khi Lý Tiểu Long có mâu thuẫn với người trong khu vực, Diệp Vấn đã có mặt để giúp Lý Tiểu Long thiết lập một vị trí vững chắc hơn ở tại khu phố Tàu - Chinatown và giành chiến thắng trước kẻ thù mình.

Thể hiện sức mạnh và tinh thần của môn võ Vịnh Xuân quyền, Diệp Vấn cũng đã giành được sự tôn trọng của cộng đồng địa phương. Tại đây, ông đối mặt với quân đội Mỹ và thách đấu một số võ sĩ phương Tây. Bộ phim cũng sẽ mô tả quá trình môn võ nổi tiếng kung fu hình thành và phát triển tại Mỹ.

Với khả năng đỉnh cao của mình Diệp Vấn đã cho khán giả chứng kiến những màn võ thuật đầy biến hóa, nhanh nhẹn và mạnh mẽ khiến đối thủ không trở tay kịp. Không những thế Chân Tử Đan đã khéo léo kết hợp phong cách võ thuật truyền thống cùng các thế võ hiện đại trong những cảnh chiến đấu sử dụng cả vũ khí và tay không, tạo nên hiệu ứng đẹp mắt, gây ấn tượng mạnh cho khán giả.

Nhân vật phản diện của phim được giao cho ngôi sao võ thuật người Anh Scott Adkins. Anh nổi tiếng qua các bộ phim hành động như Sát Phá Lang, Boyka: Undisputed, Ninja báo thù...Ngoài ra còn có sự tham gia của siêu sao Thành Long trong vai trò khách mời.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bộ phim này nhé. Phim dự kiến khởi chiếu từ tháng 7/2019.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận