Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bộ truyện tranh Conan đã được ra mắt tính đến nay là 20 năm và trở thành bộ truyện đi vào tiềm thức của nhiều thế hệ học sinh và trở thành kỷ niệm quen thuộc của tuổi ấu thơ. Những tập truyện tranh với nội dung vừa gần gũi nhưng vẫn đem tới cảm giác của một bộ truyện trinh thám thực thụ. Mỗi vụ án trôi qua đều để lại ấn tượng về khả năng suy luận logic của tác giả và ai cũng biết rằng để nghĩ ra được một màn phá án hoàn hảo, tác giả bộ truyện này đã phải tốn rất nhiều công sức tìm hiểu đủ các nguồn tài liệu khác nhau.

Trong suốt 20 năm, tính riêng đến những tháng đầu năm 2015 đã có 85 tập truyện ngắn được ra đời, 75o tập phim hoạt hình và 19 tập phim điện ảnh. Mặc dù sau 2 thập kỷ, thám tử nhí tài ba vẫn chưa tìm ra bất cứ manh mối nào về nhóm mafia áo đen, thế nhưng lại phá được quá nhiều vụ án. Điều khiến nhiều người không khỏi bất ngờ mặc dù đã là fan ruột của Thám tử lừng danh Conan đó là số người đã “bỏ mạng” trong bộ truyện này.

Những nguyên nhân đều vô cùng đa dạng từ tự tử, tai nạn giao thông cho tới bị sát hại số người “bỏ mạng” trong bộ truyện này tính đến nay đã lên tới con số 948 người, trong đó có khoảng 500 người là nằm trong độ tuổi học sinh – sinh viên. Nhiều cư dân mạng cho rằng, nếu những vụ án trong truyện đều dựa trên tìm hiểu về những vụ án từng xảy ra của tác giả thì nước Nhật thực sự là nơi vô cùng đáng sợ.

 

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận