Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Sốc với idol CcTalk bị bạn trai cũ tố lừa tình và ...125 triệu đồng

| 30/11/2015 08:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vừa mới đây, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước sự việc một idol ccTalk nổi tiếng bị người yêu cũ của tố cô lừa tiền, lừa tình.

Vừa mới đây, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước sự việc một idol ccTalk nổi tiếng bị người yêu cũ của tố cô lừa tiền, lừa tình. Sự việc này đã được đích thân người trong cuộc chia sẻ trên trang cá nhân của anh. Cụ thể là trước khi chia tay, cô gái đã mượn của anh số tiền 125 triệu đồng cho cả cô gái và mẹ cô gái.

 

Tuy nhiên đến khi chia tay, số tiền 125 triệu đồng là quá lớn nên anh chàng đã yêu cầu cô gái và mẹ cô gái mỗi tháng trả anh 10 triệu đồng. Hơn thế nữa, vì biết cô gái đang bị bệnh nên anh thông cảm và đồng ý mỗi tháng trả 50 ngàn đồng, 100 ngàn đồng tượng trưng cũng được. Vậy mà bỗng một ngày, cả cô gái lẫn mẹ cô gái đều khóa tài khoản facebook và chặn số của anh. Trước đó trong cuộc đối thoại của anh với cô gái về vấn đề này, anh cũng đưa ra bằng chứng của việc vay tiền nhưng những gì nhận lại chỉ là lời thách thức và nhiều câu nói chua chát từ phía cô gái.

 

Để chứng minh cho lời nói của mình, anh chàng người yêu cũ của cô gái đã đăng tải lên trang cá nhân của mình rất nhiều bằng chứng xác thực. Cụ thể đó là những đoạn nói chuyện với cô gái và mẹ cô gái, giấy nợ, đoạn ghi âm,..

 
 

Chúng tôi xin phép được đăng nguyên văn đoạn chia sẻ của anh người yêu cũ:

"Số là bạn N trước đây là bạn gái mình, trong thời gian quen, N có mượn mình 1 số tiền là 105 triệu, và mượn cho mẹ N 50 triệu. Số tiền này là mượn, không phải cho nên anh em xác định rõ giúp mình. Khi chia tay mình cũng đã kêu N ký tên vào giấy nợ và mình cũng ghi âm đầy đủ cuộc nói chuyện.

Khi vừa chia tay được 6 tiếng đồng hồ thì N. gọi mượn thêm 5 triệu để đua top vương miệng. Và đến nay chỉ có trả được 5 triệu mượn thêm và 30 triệu tiền của mẹ bạn ấy.

Tổng số tiền bạn ấy còn thiếu là 125 triệu.

Lúc đó mình còn thương, thấy bạn đó bị sỏi thận nên mình có nhắn tin là: Em đang khó khăn, thì không đủ tiền đưa mỗi tháng thì đưa 50k, 100k tượng trưng cũng được. anh tạo điều kiện cho em vượt qua khó khăn.

Đáp lại hành động của mình,bạn N. không gửi dù là 50k vào đầu tháng, chặn facebook, số điện thoại mình. Mẹ bạn ấy cũng đã chặn luôn facebook mình rồi. Giờ mình nhắn tin đòi tiền, bạn ấy nói như nội dụng trên hình, giấy nợ bạn ấy bảo không đủ pháp lý, ghi âm cuộc nói chuyện lại thì bạn ấy bảo là chỉ là nói chuyện. Kiểu này chắc phải lên Sài Gòn 1 chuyến để bạn ấy nói như thế nào, bạn ấy còn thách kiện ra tòa ghê thật.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận