Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Solo Leveling: Hài như Ber, từ chỗ ác thú mạnh nhất Hàn Quốc nay chỉ còn là pet cưng của Jinwoo

GameK | 02/09/2020 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từng hoành hành tại đảo Jeju Hàn Quốc với sức mạnh vượt trội hơn với bất kỳ thợ săn nào ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng ngay lúc này, Ber chẳng khác gì pet cưng sau khi bị Jinwoo chiết xuất.

Trong Solo Leveling, Ber (một số bản dịch khác vẫn giữ nguyên cách gọi Ant King) là quái thú được sinh ra trực tiếp bởi nữ hoàng kiến trên đảo Jeju. Với sức mạnh kinh khủng của mình, Ber hạ gục được gần như toàn bộ hội quán mạnh nhất ở Nhật Bản mà không hề tốn chút sức lực nào. Ngay cả những thợ săn cấp S hàng đầu của quốc gia này cũng lần lượt ngã xuống khi phải đối diện với Ber mà không thể phản kháng dù chỉ một đòn.

Ber từng làm loạn đảo Jeju

Theo lời Jinwoo, tốc độ của Ber vượt xa bất kỳ thợ săn hạng S nào của Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Ngay cả Cha Hae In, người từng được gọi là thợ săn mạnh nhất Hàn Quốc thời điểm trước cũng phải thảm bại dưới tay quái thú sinh ra từ nữ kiến chúa này. Cô bất tỉnh chỉ sau một đòn đánh duy nhất và bị đẩy vào ranh giới sinh tử trong sự bất lực của đội thợ săn.

Cha Hea In thất bại thảm hại khi phải đối đầu với Ber

Tính đến nay, đây là quái vật thứ ba có thể giao tiếp với Jinwoo và được xếp và cấp chỉ huy. Ngay từ khi được sinh ra bởi kiến chúa, với bản tính thú săn mồi của mình, một khi rơi vào cơn khát máu Ber thậm chí còn chẳng bận tâm đến mệnh lệnh của cấp trên mà chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất là con mồi. Chính vì lý do đó Ber được xem là một trong những phản diện mạnh nhất phần đầu của bộ truyện.

Ber sau khi bị chiết xuất

Đến Season 2 sau khi bị chiết xuất bởi Jinwoo và trở thành binh lính bóng tối cấp chỉ huy phục vụ dưới trướng anh chàng này, Ber đã không còn ngầu như chúng ta vẫn nghĩ. Cụ thể khi Cha Hea In tìm đến hội quán của Jinwoo và đề nghị gia nhập hội, cô đã buộc phải tham gia thử thách đối đầu với binh lính bóng tối mạnh nhất của anh chàng, vua của loài kiến.

Gạt bỏ nổi sợ hãi sau sự kiện đảo Jeju, Cha Hea In đã can đảm đối diện với Ber thêm một lần nữa. Mặc dù không còn bất ngờ như trước và có thể chống trả nhiều lần trước đợt tấn công của quái vật. Thế nhưng Cha Hea In vẫn bị áp đảo hoàn toàn trước sức mạnh của Ber. Không kìm được cơn khát máu của mình, kiến vương nhất quyết hạ sát khi cả khi nhận được lệnh dừng cuộc chiến từ phía Jinwoo. Kết quả là Beru phải chịu trận khi lỡ đụng vào người yêu tương lai của chủ nhân mình.

Vua kiến quỳ gối trước Jinwoo

Nhìn hình ảnh Ber quỳ gối xin Jinwoo rủ lòng thương xót, hiếm ai nghĩ được rằng đây từng là quái vật bước ra từ hầm ngục cấp S đã tàn sát vô số thợ săn mạnh nhất hai quốc gia Nhật Bản và Hàn Quốc. Mặc dù so với thời hoàng kim, lính bóng tối sẽ yếu hơn rất nhiều khi chúng đã chết. Thế nhưng cứ nghĩ để cảnh một kẻ được xưng là vua của loài kiến cai trị và làm loạn của một vực nay phải chịu cuối đầu quỳ gối trước Jinwoo. Mà không riêng gì Ber, hầu hết các quân lính bóng tối khác đều phải chịu cảnh tương tự khi phải bại trận dưới tay triệu hồi sư này.

Trong phiên bản truyện chữ, khi các cuộc chiến sau này nổ ra, vua kiến vẫn sẽ còn rất nhiều đất diễn và bị đối xử không khác gì pet cưng nhà Jinwoo như lúc này. Bạn nghĩ gì về quái vật cấp S mạnh nhất của Jinwoo này?

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận