Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Spider-Man: Far From Home: Hé lộ tạo hình chính thức của "bậc thầy ảo giác" Mysterio

GameK | 03/10/2018 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau nhiều ngày tháng "nhá hàng" ác nhân Mysterio- nhân vật phản diện chính của Spider-Man: Far From Home cũng chính thức được hé lộ.

Ác nhân Mysterio lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới truyện tranh Marvel vào năm 1964 và do Stan Lee cùng Steve Ditko sáng tạo. Có nhiều nhân vật phản diện khác nhau, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là phiên bản của Quentin Beck.

Theo nguyên tác truyện tranh thì Mysterio có tên thật là Quentin Beck, là một cựu diễn viên đóng thế tại Hollywood và là một bậc thầy của ảo giác. Tất nhiên hắn luôn muốn trở thành một ngôi sao được tung hê lên đến trời xanh, tiếc rằng vận may chưa đến nên Quentin Beck vẫn chỉ là một kẻ vô danh tiểu tốt. Rồi đến ngày, hắn nhận ra nếu không thể là ngôi sao lừng danh, thì với khả năng siêu phàm của mình, hắn có lẽ nên là tội phạm lừng danh thì hơn.

Và hắn đã trở thành một siêu nhân vật phản diện, sử dụng kiến ​​thức sâu sắc của mình về những hiệu ứng đặc biệt để trở thành một tên tội phạm ghê gớm. Tuy nhiên Quentin Beck đã bị Spider-Man bắt giữ, làm hỏng mọi cơ hội hắn ta có trong sự nghiệp, điều này dẫn đến một thù hận suốt đời của hắn với người Nhện. Mysterio cũng là "thành viên thường xuyên" của nhóm kẻ thù truyền kiếp Sinister Six dành cho Spider-Man.

Trong phần phim mới của Spider-Man này Mysterio sẽ đóng vai trò là nhân vật phản diện chính. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn chưa có cái nhìn khái quát nào về nhân vật này. Mới đây một cảnh quay trong bộ phim Spider-Man: Far From Home bị rò rỉ, một số fan nhanh mắt đã nhìn thấy hình ảnh ác nhân này có xuất hiện trong clip.

Nhìn vào một số cảnh quay trong clip thì có vẻ như một cuộc chiến ác liệt đang xảy ra, có rất nhiều những mảnh vụn bay xung quanh tòa nhà lớn, và ác nhân Mysterio xuất hiện trong một bộ trang phục khá "đặc biệt"

Nhìn lướt qua thì nó hoàn toàn khác với phiên bản truyện tranh, nhiều người nhận xét rằng bộ trang phục của Mysterio giống như là một bộ giáp nâng cấp của Thần sấm Thor trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Áo choàng màu tím, xung quanh thì gắn các phụ kiện sáng màu, đặc biệt là không đội mũ.

Không biết rằng lần xuất hiện này Mysterio sẽ có những "chiêu trò" gì để đối phó với người Nhện của chúng ta. Cũng không biết rằng hắn sẽ xuất hiện một mình hay kéo theo cả một loạt "đồng bọn" trong nhóm Sinister Six đến? Dù thế nào đi nữa thì lần này Spider-Man sẽ gặp phải một đối thủ vô cùng "khó nhằn" khi phải đối mặt với những ma thuật mà Mysterio sẽ gây ra. Anh sẽ phải làm gì để chiến đấu lại ác nhân này trong khi anh không biết gì về ma thuật? Mọi câu trả lời sẽ được sáng tỏ khi bộ phim chính thức được ra mắt.

Bộ phim Spider-Man: Homecoming 2 dự kiến ra rạp ngày 5/7/2019

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận