Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ nguồn tin tại Warner Bros., trang The Wrap cho biết Wonder Woman 2 dự kiến lấy bối cảnh thập niên 1980, khi Mỹ và Liên Xô đối đầu trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Geoff Johns - chủ tịch của DC Entertainment - đang trong quá trình xây dựng kịch bản với nữ đạo diễn Patty Jenkins.

Patty Jenkins cũng chính là người thực hiện Wonder Woman (2016) và bà đang hoàn tất những bước cuối cùng để ký hợp đồng mới với Warner Bros. để trở thành đạo diễn cho phần hai của bom tấn siêu anh hùng.

Wonder Woman 2 có thể xảy ra trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh, và nhân vật của Chris Pine nhiều khả năng sẽ còn trở lại

Với ngôi sao Chris Pine, do hợp đồng giữa tài tử với Warner Bros. kéo dài ba phim, khán giả có thể kỳ vọng nhân vật Steve Trevor sẽ còn trở lại trong phần hai.

Cuối Wonder Woman, người tình của Diana Prince (Gal Gadot) đã bỏ mạng sau hành động hy sinh anh dũng nhằm ngăn chặn kế hoạch phát tán chất độc của Đức quốc xã. Song, do các vị thần Hy Lạp cổ đại cũng tồn tại trong Vũ trụ Siêu anh hùng DC (DCEU), khả năng nhân vật được hồi sinh là rất lớn.

Wonder Woman hiện là bộ phim điện ảnh ăn khách thứ ba tại Bắc Mỹ trong năm 2017 với 368,4 triệu USD, chỉ đứng sau Beauty and the Beast (503,9 triệu USD) và Guardians of the Galaxy Vol. 2 (385,5 triệu USD).

Doanh thu toàn cầu của bộ phim lúc này là 745,5 triệu USD. Thành tích giúp Wonder Woman trở thành tác phẩm ăn khách thứ hai trong DCEU, chỉ xếp sau Batman v Superman: Dawn of Justice (873,2 triệu USD vào năm 2016).

Bên ngoài biên giới nước Mỹ, Wonder Woman đặc biệt ăn khách tại Trung Quốc (88 triệu USD) và Brazil (31,7 triệu USD). Do đó, các thông tin liên quan tới phần hai của bộ phim hiện được người hâm mộ rất quan tâm.

Ngoài ra, tác phẩm chắc chắn sẽ là điểm tựa vững chắc cho DCEU khi họ chuẩn bị tiếp tục tung ra Justice League vào tháng 11 tới đây.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận