Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hoàng Văn Khoa (tên thường gọi là PewPew), được biết đến như ngọn cờ đầu trong làng Esports Việt Nam. Anh đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ bằng những đóng góp cho làng DOTA 2 nước nhà. Đầu năm 2017, Pewpew nổi lên như một hiện tượng trong làng streamer với các nội dung về LMHT, Battlegrounds.  Ngoài ra, một trong những nội dung được nhiều người yêu thích nhất về anh chính là chuyên mục talkshow.

PewPew – một trong những streamer được yêu thích nhất cộng đồng game Việt

Mọi tâm sự và thắc mắc của fan hâm mộ đều được Pewpew khéo léo gỡ rối bằng kinh nghiệm sống sâu sắc và khả năng pha trò của mình. Những tin nhắn, dù cho có nặng nề tâm sự hay hóc búa đến đâu nhưng một khi đã qua tay Pew thì khán giả chỉ có thể tâm đắc và bật cười. Cũng từ những talkshow này mà xuất hiện những câu nói bất hủ đi vào lòng người của Pew, được dân cư mạng chia sẻ với tốc độ ánh sáng trên mạng xã hội.

Rất nhiều câu nói mang thương hiệu “Pewpew” đã được ra đời từ chuyên mục talkshow của anh

Mới đây, trong chuyên mục “Tâm Sự Đêm Khuya” trên kênh youtube của mình, Pewpew đã tiết lộ dự án mới mang tên PEWPEW’S TALKSHOW được chuẩn bị nội dung công phu và đầu tư kì công hơn, được phát sóng trực tiếp duy nhất trên VLIVE vào mỗi thứ Bảy hàng tuần (bắt đầu từ 12/08/2017 ).

Đây là dấu hiệu chỉ rõ thương hiệu Pewpew đã và đang được công chúng biết đến và đón nhận một rộng cách rãi hơn bao giờ hết. Pewpew đã vượt ra khỏi ranh giới của cộng đồng game thủ, trở thành cái tên thân thuộc với hầu hết các bạn trẻ Việt. Đây còn là tin vui cho cộng đồng fan của Pewpew khi được thấy thần tượng của mình có talkshow thường xuyên hơn.

Với sự trở lại lần này, PEWPEW’S TALKSHOW hứa hẹn sẽ một lần nữa mang đến cho người xem những bài học đáng suy ngẫm đằng sau những lời khuyên hết sức “khó đỡ” của anh.

Đón xem số đầu tiên của PEWPEW’S TALKSHOW số đầu tiên vào lúc 19g00, thứ 7 tuần này (12/08) tại VLIVE: http://channels.vlive.tv/E4F347/video

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận