Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Demi Lovato

Vào thời điểm năm 2008, Demi Lovato được coi như một ngôi sao sáng của Disney Channel với Camp Rock cùng Sonny with a Chance. Cô nàng này sau đó đã ra mắt luôn cả album debut của mình mang tên Don't Forget và trở thành một trong những ngôi sao sáng giá nhất của làng giải trí nước Mỹ.

Tuy nhiên, trong những năm sau đó thì Demi Lovato từng nhiều lần vướng vào rắc rối với tâm lý bất ổn của mình. Thậm chí từng có lần cô nổi điên lên và đấm cả một vũ công trong Jonas Brothers Tour. Những rắc rối này đã khiến Lovato lâm vào trạng thái trầm cảm, thân xác hoang tàn suốt một thời gian dài. Tới thời điểm hiện tại thì Lovato cũng đã vượt qua được những vấp ngã trong quá khứ và trở lại nhưng với vai trò chính là một ca sĩ chứ không phải diễn viên nữa.

Zac Efron

Ngược về thời điểm đầu những năm 2000, anh chàng Zac Efron từng khiến trái tim của biết bao cô nàng tuổi teen rung động khi xuất hiện trong bộ phim ca nhạc đình đám của Disney - High School Musical trông vai anh chàng Troy.

Trong 10 năm vừa qua, sự nghiệp của Zac Efron tuy không xuống dốc nhưng có thể nói rằng cũng không có quá nhiều nổi trội. Anh chàng vẫn loanh quanh cố gắng phá vỡ đi hình tượng tuổi teen ngày nào trong High School Musical để rồi tham gia vào kha khá những bộ phim hài nhảm. Giờ đây, hình tượng của Zac Efron lại là một anh chàng cơ bắp cuồn cuộn như khi xuất hiện trong Baywatch của Dwayne “The Rock” Johnson.

Elle Fanning

Giống như chị gái Dakota của mình, sự nghiệp diễn xuất của Elle Fanning được bắt đầu từ khá sớm. Vào năm 2008, Fanning đã lần đầu được xuất hiện tại Hollywood với một vai diễn nhỏ trong The Curious Case of Benjamin Button cùng vai diễn khá đáng kể trong Phoebe in Wonderland.

Đến thời điểm năm 2016, bộ phim kinh dị The Neon Demon của Fanning nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều về diễn xuất nhưng tới thời điểm hiện tại thì việc tham gia tới 4 bộ phim trong năm 2018 tới thực sự đã cho thấy rằng sự nghiệp của Elle Fanning đang trên đà thăng tiến mạnh mẽ.

Drake Bell

Vào thời điểm đầu những năm 2000, Drake Bell cũng được coi là một trong những ngôi sao sáng giá của Disney Channel với tựa phim sitcom khá nổi tiếng đó là Drake & Josh. Kể từ thời điểm đó đến nay, hình ảnh của Drake đã thực sự thay đổi khá nhiều khiến các fan không khỏi bất ngờ.

Sau khi Drake & Josh kết thúc, Drake Bell cũng đã tham gia vào lồng tiếng cho TV series hoạt hình Spider-Man. Ngoài ra thì anh chàng này cũng phát triển sự nghiệp âm nhạc khá tôt trong một hai năm gần đây.

Jaden Smith

Jaden Smith vốn khá nổi tiếng với khán giả Việt Nam khi là con trai của nam tài tử Will Smith, Jaden Smith có cơ hội rất lớn để tham gia vào Hollywood. Tuy nhiên, những bộ phim mà Jaden Smith tham gia lại vẫn chưa thực sự nhận được sự công nhận của khán giả cũng như giới phê bình phim.

Jaden Smith được tham gia đóng phim cùng bố của mình trong The Pursuit of Happyness, After Earth hay thậm chí là cả trong bộ phim Karate Kid đóng chung với Thành Long. Hiện tại, dù rằng sự nghiệp diễn xuất của Jaden Smith chưa tỏa sáng nhưng anh chàng vẫn là một diễn viên tiềm năng trong tương lai.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận