Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nghe thì có vẻ lạ, nhưng xét theo định nghĩa đa vũ trụ thì điều này hoàn toàn là có thật. Nếu những thương hiệu Marvel - DC có thể xuất hiện trong những vũ trụ anime/manga, thì cũng có thể sẽ có những tình huống ngược lại. Và theo đó, Dragon Ball hoàn toàn có thể tồn tại trong vũ trụ DC, thậm chí còn là những thương hiệu rất nổi tiếng nữa.

Trong truyện tranh DC, Dragon Ball đã được nhắc đến trong 1 số lần, thông qua lời nói của nhân vật và dưới dạng... cameo. Ví dụ như trong Dial H for Hero chẳng hạn.

Dial H for Hero vốn là bộ truyện tranh của DC gắn liền chiếc điện thoại thần kỳ H-Dial, bảo bối giúp chủ nhân của nó sở hữu những siêu năng lực khác nhau trong một giờ đồng hồ, mỗi khi quay chữ H-E-R-O. Chủ nhân mới nhất của H-Dial là Miguel Montez, người nhận được chiếc điện thoại này từ Bobby Reed, chủ nhân cũ của chiếc điện thoại này.

Jobu, phiên bản nhái của Son Goku (bên trái) từng xuất hiện trong vũ trụ DC

Trong một lần cảm thấy quá mệt mỏi với H-Dial, Miguel vứt chiếc điện thoại này xuống lòng sông, nơi mà nó được một đặc vụ ngầm của tổ chức Thunderbolt Club có tên là Barnaby phát hiện ra. Barnaby lặn xuống đáy sông, nơi hắn quay số điện thoại và biến thành Jobu the Zonkey King, một phiên bản nhái của Khỉ Con Goku.

Trong vũ trụ CW, cụ thể là tập 21 của The Flash season 3, chính Iris West đã xác nhận rằng Barry Allen chính là 1 fanboy chân chính của Dragon Ball. Nhưng nếu các bạn thấy chưa đủ, thì mới đây, DC Comics đã chính thức xác nhận sự xuất hiện của thương hiệu này.

Trong The Flash (2016) #86, khi The Flash đối đầu với Captain Cold Leonard Snart, anh đã hoàn toàn bị thất thế. Nổi giận trước những lời nói của Snart, Barry đã thúc đẩy bản thân đến cực hạn và đạt được 1 sức mạnh mới: Tăng cường mức độ kết nối với Speed Force và trở thành 1 hình dạng tỏa sáng vàng rực rỡ. Chạm đến Speed Force, sức mạnh của anh tăng đột biến và suýt chút nữa đã đánh chết Snart, nếu như Glider không kịp ngăn anh lại. Nhận ra mình đã trở nên quá nguy hiểm, Barry đã xin cảnh sát thành phố Central tạm thời còng tay mình lại.

Barry chạm tới Speed Force và đạt đến 1 hình thái mới.

Trong chương 87, Barry buộc phải nhờ đến sự hỗ trợ của Hartley Rathaway/ Pied Piper để giải quyết tình trạng này. Bằng 1 khẩu súng âm thanh cỡ đại, Piper đã đồng bộ hóa Barry với Speed Force, và theo đó thì tình trạng này đã được giải quyết tạm thời. Mặc dù anh có thể tiếp tục sử dụng sức mạnh, nhưng Piper đã cảnh báo rằng anh vẫn còn rất nguy hiểm và nếu quá tay, anh sẽ trở thành "Super Saiyan", làm tổn thương chính bản thân mình và cả những người xung quanh. Nghe cũng hợp lý đó chứ? Hào quang vàng, rồi chuyển hóa bằng cảm xúc giận dữ này, nghe cũng giống với Super Saiyan lắm mà.

Barry có thể sống 1 cuộc sống bình thường nếu không lạm dụng Speed Force. Nhưng nếu lần tới anh làm vậy, anh sẽ hóa "Super Saiyan" và gây ra tai họa.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận