Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thông tin "Mike Tyson trao tặng 10 triệu đô cho chàng trai nào cưới con gái mình" đã trở thành cụm từ được search nhiều trong hôm nay. Trên rất nhiều trang tin nước ngoài khẳng định "tay đấm thép" này thông báo sẽ đưa ra 1 món tiền lớn chỉ cần chàng trai nào chịu cưới con gái mình mà không đi kèm điều kiện nào cả.

Mike Tyson được biết đến là "tay đấm thép" trong làng quyền anh Mỹ. Đi đôi với tiếng tăm và thành tích của ông thì đường tình trường cũng là điều đáng nói. Có rất nhiều phụ nữ xinh đẹp vây quanh Tyson và ông cũng đã từng có con với 3 người phụ nữ.

Cô gái được nhắc đến trong tin "tuyển chồng" được cho là con gái lớn của Tyson tên Mitchell, chụp cùng ông trong rất nhiều bức ảnh. Điều này khiến cho độ tin cậy của thông tin trên được nâng cao. Thậm chí có rất nhiều chàng trai trên thế giới để lại bình luận dưới mỗi bài đăng của các trang mạng kèm địa chỉ cùng số điện thoại.

Thế nhưng, "đời không như mơ" khi câu chuyện 10 triệu đô kia đã bị bác bỏ bởi người trong cuộc. 1 đại diện của "tay đấm thép" này khẳng định thông tin trên là sai sự thật và Tyson không có con gái nào tên là Mitchell cả.

Theo đó, website Ghana Adepa News đã đăng tải bài viết vào ngày 25/2 tiết lộ thông tin trên. Hình ảnh của ông chụp cạnh một cô gái trẻ được coi là cô con gái đang "kén rể" cũng được tiết lộ.

Tờ báo này cho rằng, sau khi nổi tiếng, Mike Tyson đã có 3 cuộc hôn nhân với nhiều đứa con. Mitchell là con gái lớn của võ sĩ huyền thoại này.

Hình ảnh về cô con gái (khoanh đỏ) mà Mike Tyson đang muốn kén rể cho.

Cô con gái lớn đến tuổi kết hôn nhưng vẫn còn độc thân là mối quan tâm lớn của Tyson. Để tìm bạn trai cho con gái, ông đã đề nghị trao tặng 10 triệu đô cho bất kỳ một thanh niên nào.

Tuy nhiên, sau khi xác minh mọi việc, tờ Daily Caller tuyên bố rằng thông tin trên hoàn toàn không chính xác. Tờ này cũng cho biết không có có quan truyền thông lớn nào đăng tải thông tin về 10 triệu đô la và chuyện cưới xin cô con gái đầu võ sĩ huyền thoại.

Thậm chí, ngay từ dữ liệu đầu tiên của thông tin trên đã sai vì Mike Tyson không có con gái nào tên Mitchell cả. Theo tờ New York Times, anh có 6 cô con ruột với 3 người phụ nữ khác nhau. Trong đó, có ba cô con gái là Mikey, Rayna và Milan. Cô con gái thứ tư Exodus đã tử vong trong một tai nạn khi 4 tuổi vào năm 2009.

Bởi vậy, thông tin Mike Tyson dùng 10 triệu đô la để tìm chồng cho cô con gái cả là hoàn toàn không chính xác.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận