Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Superman sẽ được thay đổi danh tính trong phần mới của bộ truyện

| 08/10/2015 17:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong phần truyện tranh mới của mình, Superman không còn là anh chàng phóng viên đeo kính cận nữa mà sẽ được có một danh tính khác.

Trong số các siêu anh hùng của DC thì Superman luôn là người gây nhiều thắc mắc cho các fan hâm mộ nhất bởi gần như anh ta chẳng cần phải cải trang, chẳng cần phải giấu đi khuôn mặt điển trai của mình mỗi khi làm nhiệm vụ. Tất cả anh ta làm để che giấu danh tính của mình chỉ là kiếm bộ đồ rộng hơn một chút, vuốt tóc xuống và đeo chiếc kính "nobita" là đã không ai có thể nhận ra được Clark Ken chính là Superman.

 

Sau hơn 70 năm xuất hiện trong DC Comics, anh chàng Superman của chúng ta vẫn lấy tên là Clark Ken và làm cho tờ báo Daily Planet mỗi khi không phải... đi cứu thế giới. Tuy nhiên mới đây, DC Comics đã quyết định sẽ cấp cho Superman một danh tính mới trong phần truyện tranh tiếp theo.

(Bài viết có thể spoil trước một số nội dung truyện, khán giả có thể cân nhắc trước khi xem)

Theo Action Comic #45 mới đây thì sau cuộc chiến trước đó, Superman đã phải ở ẩn và cố gắng giấu đi danh tính của mình kể cả với chính phủ. Anh ta thậm chí còn bị đuổi khỏi tòa báo Daily Planet do các đồng nghiệp lo sợ sẽ bị ảnh hưởng nếu ở gần một nhân vật quá đỗi nổi tiếng như Clark Ken.

Thêm vào đó, để tránh sự truy đuổi của chính phủ, Clark Ken đã quyết định bỏ đi, sử dụng danh tính mới của mình là một tài xế xe tải bình thường. Anh chàng còn có tên mới là Archie Clayton.

Câu hỏi ở đây đặt ra đó là tại sao Superman lại phải lấy một danh tính khác và cố gắng quy ẩn như vậy? Phải chăng anh ta đang trốn tránh sự truy đuổi của một kẻ thù nguy hiểm nào đó?

Ngay trong trang đầu của truyện, Superman đã kể ra lý do vì sao anh phải tìm cho mình một danh tính bí mật khác khi đứng trong căn phòng chứa đầy thiết bị cùng những mầu ghi chú chằng chịt trên bảng. Superman thực sự đang phải đối mặt với kẻ thù ở khắp mọi nơi. Không những thế, Superman còn phải lẩn trốn sự truy lùng của chính phủ.

Vậy là từ một anh hùng biểu tượng cho chính nghĩa, Superman nay đã gặp rắc rối lớn khi phải một mình đối mặt với cả thế giới. Nguyên nhân cho chuyện này là gì? Tại sao Superman lại phải chiến đấu đơn độc như vậy? Hãy cùng tìm hiểu điều đó qua phần truyện mới nhất của DC Comics về anh chàng Superman này.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận