Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

"The Spoil of War" tập phim thứ tư trong phần 7 của tựa phim ăn khách Game of Thrones vừa bị tung lên mạng. Với sự cố này, có lẽ chúng ta nên bảo vệ mình thật kỹ trước spoiler, những người thích xem trước và sau đó tiết lộ các thông tin về phim.

Một đại diện của HBO đã xác nhận vụ việc. Tuy nhiên, theo ông này, đây không phải là một phần trong vụ hack khiến 1.5 TB dữ liệu của HBO bị đánh cắp tuần trước. Và đây cũng không phải lần đầu Game of Thrones bị rò rỉ trước khi lên sóng. Năm 2015, bốn tập phim của phần 5 đã bị rò rỉ ngay trước ngày công chiếu.

Nhiều khả năng vụ rò rỉ này xuất phát từ Star India, một trong những đối tác của HBO.

"Chúng tôi ghi nhận vụ rò rỉ dữ liệu này một cách cực kỳ nghiêm túc và đã bắt đầu ngay lập tức các cuộc điều tra nhằm tìm ra nguồn gốc của vấn đề", Star India tuyên bố. "Đây là một vấn đề nghiêm trọng và chúng tôi đang có hành động pháp lý thích hợp để khắc phục".

Vụ rò rỉ này xuất hiện ngay trong một tuần đầy khó khăn với HBO. Hôm thứ hai, truyền thông đồng loạt đưa tin về việc HBO bị hack và hacker đã đánh cắp đi một lượng dữ liệu lớn bao gồm kịch bản của "The Spoils of War" và các tập phim khác của các show mà HBO đang sở hữu. Vụ việc này lớn gấp bảy lần so với vụ hack Sony diễn ra năm 2014. 1.5 TB dữ liệu đã bị đánh cắp nhưng chưa rõ số dữ liệu khổng lồ này bao gồm những gì.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận