Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Tại sao nam game thủ nên yêu một cô gái không xem “Hậu duệ Mặt trời”

| 28/03/2016 11:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngay tại thời điểm này, chắc chắn bạn sẽ khó kiếm được một cô gái nào mà không xem phim “Hậu duệ Mặt trời”, nếu tìm được bạn hãy giữ lấy cô ấy ngay nhé, bởi đó mới chính là người yêu lý tưởng hoàn hảo của cuộc đời bạn đấy.

Cơn sốt từ phim “Hậu duệ Mặt trời” dường như đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của hàng triệu triệu fan hâm mộ cặp đôi chàng quân nhân và cô bác sỹ. Đi đến đâu cũng thấy Hậu duệ Mặt trời, ăn cũng phim, ngủ cũng mơ đến chàng quân nhân Song Joong Ki,...

Điều đáng nói ở đây là lượng fan nữ xem phim này quá đông đảo, chết mê chết mệt với bộ phim, thay đổi luôn lý tưởng sống vì bộ phim,...Vậy nên, các chàng trai à, hãy “cố” kiếm lấy một cô gái không xem Hậu duệ Mặt trời ngay nhé, bởi vì sao?

Vì họ không mê trai đẹp

Sở dĩ bộ phim Hậu duệ Mặt trời đang “làm mưa làm gió” hiện nay vì sự xuất hiện của dàn trai xinh gái đẹp, đặc biệt là chàng quân nhân điển trai Song Joong Ki mà thôi. Nếu cô gái của bạn không thích xe phim này, bởi vì cô ấy không them màng đến nhan sắc của một anh chàng nào khác nữa, có bạn bên cạnh rồi, bạn là “soái ca” trong lòng cô ấy rồi đó.

Cô ấy sống thực tế

Mọi thứ từ phim đều ảo diệu, không đúng với thực tế cuộc sống. Cô ấy không chạy theo số đông để ngày đêm mong chờ từng tập phim,không chạy theo mộng tưởng sẽ tìm được một “soái ca” quân nhân như Song Joong Ki. Bởi cô ấy hiểu được rằng, cuộc sống không bao giờ như phim, nên sống với thực tại và không ảo tưởng hão huyền. Vậy nên, bạn hãy nắm giữ cô gái như thế nhé, hiếm lắm đấy.

Nói chuyện cùng bạn sẽ không đề cập đến hottrend

Các chàng trai sẽ như thế nào khi hẹn hò với bạn gái từ đầu đến cuối đều nhắc đến phim Hậu duệ Mặt trời,quá chán đúng không. Hãy yêu một cô gái biết tận dụng thời gian bên bạn, kể chuyện liên quan đến tình yêu hai người, cuộc sống của nhau, biết sử dụng thời gian cho học tập, công việc. Cố gái như thế mới là người luôn coi bạn là tất cả, nhớ nhé các chàng trai.

 

theo ign

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận