Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể công bố doanh thu tới...46 tỷ đồng sau 10 ngày công chiếu

Emily | 30/08/2016 11:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Theo công bố của nhà sản xuất, bộ phim đã cán mốc doanh thu 46 tỷ sau 10 ngày công chiếu. Con số này tương đương với hơn 675.000 lượt xem.

Hãng sản xuất Tấm Cám: Chuyện chưa kể vừa thông báo bộ phim đạt doanh thu hơn 46 tỷ đồng sau 10 ngày công chiếu. Con số này tương đương với hơn 675.000 lượt xem.

Cũng theo thông tin này, số suất chiếu của phim Tấm Cám được tăng dần từ 700 suất chiếu ngày đầu tiên lên hơn 950 suất trên 72 rạp. 

Sau tuần công chiếu đầu tiên, có khả năng doanh thu của Tấm Cám sẽ chững lại vì phải cạnh tranh với 6 phim nước ngoài mới ra rạp, trong đó có Sát thủ thợ máy, Sát nhân trong bóng tối, Pete và người bạn rồng. 

Tuy nội dung phim chưa đạt như kỳ vọng và vướng phải nhiều scandal nhưng không thể phủ nhận sức nóng của Tấm Cám. Đây là lần đầu tiên có một bộ phim Việt chuyển thể từ truyện cổ tích, được đầu tư chỉn chu, cẩn thận nên tạo được sự tò mò lớn cho khán giả. Chưa kể phim có sự tham gia của "đả nữ" Ngô Thanh Vân cùng nhóm nhạc mỹ nam 365 với lượng fan hùng hậu. Những yếu tố này góp phần tạo nên doanh thu khủng cho bộ phim.

Tuy vậy một số ý kiến cho rằng con số doanh thu của Tấm Cám không chính xác. Ngay khi phía sản xuất công bố con số gần 22 tỷ doanh thu sau 3 ngày công chiếu, không ít người đã bày tỏ sự nghi ngờ về tính xác thực của thông tin. 

Tấm Cám: Chuyện chưa kể được chuyển thể từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng của dân gian Việt Nam. Cô Tấm dịu hiền phải sống cùng mẹ ghẻ và em riêng độc ác. Được sự giúp đỡ của ông Bụt, Tấm gặp Thái tử ở vũ hội và trở thành hoàng hậu nhưng năm lần bảy lượt bị mẹ con Cám hãm hại. Thái Tử cũng phải chịu nhiều bi kịch vì mất vợ, bị cướp ngôi. Chàng dần trưởng thành sau những mất mát để đứng lên đấu tranh cho số mệnh của mình.

Trailer của Tấm Cám: Chuyện chưa kể:

 

Ca khúc "Bống Bống Bang Bang" - 365 daband

 

Emily

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận