Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký tung trailer mãn nhãn, ấn định ra mắt đầu năm 2019

GameK | 04/12/2018 21:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của cố nhà văn Kim Dung. Đây là phần cuối cùng trong bộ ba tác phẩm nổi tiếng Xạ Điêu Tam Bộ Khúc, hai phần trước là Anh Hùng Xạ Điêu và Thần Điêu Hiệp Lưu (Thần Điêu Đại Hiệp).

Đến hẹn lại lên, những tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung luôn là một trong những đề tài kinh điển của điện ảnh Trung Quốc. Sau Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017, Ỷ Thiên Đồ Long Ký sẽ là cái tên tiếp theo được "remake" trong năm 2019.

Được biết, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của cố nhà văn Kim Dung. Đây là phần cuối cùng trong bộ ba tác phẩm nổi tiếng Xạ Điêu Tam Bộ Khúc, hai phần trước là Anh Hùng Xạ Điêu và Thần Điêu Hiệp Lưu (Thần Điêu Đại Hiệp).

Tăng Thuấn Hy (Trương Vô Kỵ) cũng dàn nữ chính, nữ phụ của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019

Trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019, khán giả sẽ được chứng kiến diễn xuất của hàng loạt ngôi sao trẻ tài năng như: Tăng Thuấn Hy (Trương Vô Kỵ), Trần Ngọc Kỳ (Triệu Mẫn), Chúc Tự Đan (Chu Chỉ Nhược), Tôn An Khả (Dương Bất Hối), Ô Tĩnh Tĩnh (Ký Hiểu Phù), Lâm Vũ Thân (Dương Tiêu)...

Theo dự kiến, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký có tổng cộng 50 tập, được lên sóng vào đầu năm 2019 trên trên trang mạng iQiyi.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận