Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tin vui đây! Thời gian tới, những người hâm mộ cậu nhóc thám tử nhí lớp 1B sẽ được đồng hành cùng thần tượng của mình bắt chuyến tài thời gian du hành ngược về quá khứ đến các mốc lịch sử quan trọng của đất nước Mặt Trời Mọc trong một manga giáo dục mới.

Bộ truyện tranh này sẽ mang tựa đề là Nipponshi Tantei Conan (Thám Tử Lịch Sử Nhật Bản Conan). Tác phẩm này được sáng tác với mục đích giúp người Nhật Bản ở mọi lứa tuổi, tầng lớp có thể hiểu thêm về lịch sử nước nhà cũng như những người yêu văn hóa Nhật trên toàn thế giới.

Tóm tắt nội dung manga Nipponshi Tantei Conan:

Một ngày, Conan cùng Đội thám tử nhí lớp 1B vô tình tìm được một thiết bị giúp họ có thể giao tiếp được với những cô bé, cậu bé bị lạc vào các mốc thời gian khác nhau trong quá khứ. Để giúp họ trở về đúng dòng thời gian của mình, nhiệm vụ của Conan và các bạn là phải tìm đủ 12 viên “Toki no Ishi” - Đá thời gian.

Những viên đá này nằm rải rác tại các thời đại khác nhau xuyên suốt lịch sử Nhật Bản. Mốc thời gian sẽ bắt đầu từ thời Joumon (14,000 – 300 trước Công nguyên ) đến thời Showa (1926 – 1989). Như vậy nhóm bạn sẽ được gặp rất nhiều vĩ nhân lịch sử quan trọng như Nữ hoàng Himiko, Minamoto no Yoshitsune,…

Được biết, bộ manga mới này sẽ do 2 họa sĩ kiêm trợ lý của tác giả Aoyama Gosho là Yamagishi Eiichi và Saitou Muneo đảm nhận. Bộ truyện tranh dự kiến sẽ kéo dài 12 tập và được cho ra mắt lần đầu tiên vào ngày 29/11 sắp tới. Sau đó sẽ được phát hành lần lượt vào tháng 12 năm nay, tháng 02 và tháng 03 năm sau.

Mới nghe tin thế thôi mà đã nóng hết cả người rồi đúng không nào!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: manga, truyện tranh, Conan
Có thể bạn quan tâm
Bình luận