Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Thám tử L tái ngộ fan trong Death Note 2016

| 21/10/2016 17:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tuy rằng nhân vật thám tử L chỉ xuất hiện trong phiên bản phim Death Note 2016 này một đoạn ngắn nhưng các fan tại Việt Nam vẫn tỏ ra rất háo hức.

Trong phiên bản phim Death Note 2006 trước đây, khán giả trên toàn thế giới đã phải rất ngỡ ngàng trước diễn xuất tài tình của nam diễn viên Matsuyama Kenichi với vai diễn thám tử L, người đối đầu với Kira - Light Yagami. Với vẻ ngoài điển trai, ánh mắt lạnh lùng cùng điệu bộ, cử chỉ mang đậm chất của một thiên tài lập dị, Kenichi đã mang đến một hình tượng L gần như không thể thay thế trên màn ảnh từ đó đến nay.

 

Theo thông tin mà chúng tôi từng công bố thì trong phiên bản Death Note 2016 tới đây (tên chính thức của phim là Death Note: Light Up the New World sẽ vẫn có sự xuất hiện của vai thám tử L do Kenichi đảm nhận. Nam diễn viên Kenichi cho biết rằng đã 10 năm kể từ khi Death Note được ra mắt nhưng anh vẫn cảm thấy rất háo hức khi được xuất hiện trong phiên bản mới lần này cho dù theo lời đạo diễn thì anh chỉ được xuất hiện vài phút trên phim mà thôi.

 

Trước thông tin trên, rất nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra vô cùng phấn khích bởi đối với họ thì Matsuyama Kenichi là lựa chọn số một cho vai diễn L và phiên bản phim mà anh thể hiện năm 2006 thực sự đã cho thấy một thám tử L bước ra từ trong truyện tranh với dầy đủ cả thần thái lẫn phong cách mà khán giả mong đợi.

Một số khán giả khác thì lại đùa vui rằng sau khi kết thúc Death Note (2006) thì nam diễn viên Matsuyama Kenichi đã tăng cân lên rất nhiều và phải gọi anh là XXL chứ không phải L nữa (tên gọi đùa theo size quần áo). Do đó, các fan rất háo hức muốn được thử theo dõi hình ảnh của Kenichi sau khi giảm cân để quay trở lại với vai diễn L lần này.

 

Theo dự đoán thì một phiên bản phim mang tính logic tuyệt đối như Death Note thì chắc chắn sẽ không có việc L được hồi sinh trở lại. Như vậy thì sự xuất hiện của L trong phim sẽ chỉ có thể là trong các cảnh hồi tưởng lại quá khứ hay trong những đoạn video mà anh để lại cho hậu bối những suy đoán của mình nhằm tìm ra và ngăn chặn những người dùng quyển sổ tử thần Death Note làm việc xấu trên thế giới mà thôi.

Dành cho những ai chưa biết thì Death Note Light up the NEW world là phiên bản phim tiếp theo dựa theo nguyên tác manga Death Note của họa sĩ Takeshi Obata, dự kiến ra mắt vào ngày 29 tháng 10 năm 2016 tới đây.

Phim sẽ nối tiếp cái kết còn dang dở của phiên bản Manga năm 2009. Sau cái chết của Kira, thế giới lại thêm một lần nữa rơi vào sự hỗn loạn bởi những cuốn sổ tử thần một lần nữa đã được xuất hiện trở lại. Và lần này, không chỉ một mà có tới 6 cuốn sổ (6 là số lượng sổ tử thần tối đa cùng xuất hiện ở thế giới con người) cùng xuất hiện khiến cho việc điều tra càng trở nên khó khăn hơn.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận