Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Internet có rất nhiều góc khuất, ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa bạn tới một góc như thế ở trên YouTube. Dù có một chú cún cực kỳ dễ thương và tài năng phối đồ cho cún rất đáng nể nhưng anh chàng ở Tokyo, Nhật Bản, chủ kênh YouTube 真ん中小五郎 vẫn không thể thu hút mọi người chú ý vào những video mà anh ta đăng tải.

 

 

 

Anh bắt đầu đăng tải những video quay chú cún của anh lướt ván trong những bộ trang phục khác nhau lên YouTube từ ngày 8/10/2014. Cho tới nay, số lượng video của 真ん中小五郎 đã lên tới 1.007, một tần suất tải video khủng khiếp, hơn 1 video mỗi ngày.

Trong các video, bạn sẽ thấy chú cún của 真ん中小五郎 trong những bộ trang phục khác nhau cưỡi trên chiếc ván trượt. Đôi khi cũng có những sự kiện đặc biệt xảy ra như sự xuất hiện đột ngột của chiếc giỏ xách đồ ở siêu thị.

 

Không ai thèm xem luôn... cái khá nhất được tận CHÍN VIEWS

 

Thế nhưng điều kỳ lạ nhất là dường như chẳng ai quan tâm tới những video của 真ん中小五郎 dù anh chia sẻ chúng ở chế độ công khai cho mọi người. Hầu như toàn bộ video anh tải lên đều có số lượt xem ít ỏi hoặc không được bất cứ ai ngó ngàng tới.

Tại sao 真ん中小五郎 vẫn tiếp tục đăng tải video khi chẳng có ai thèm xem? Tại sao chẳng ai quan tâm mà 真ん中小五郎 vẫn hàng ngày miệt mài lên đồ, dàn cảnh quay video chú cún của mình và đăng tải lên YouTube?

Không có câu trả lời. Tuy nhiên, nhờ có internet mà chúng ta có thể truy cập tới một kho lưu trữ những video thú vị của một chú chó không tên thích lướt ván. Nhờ có internet, chúng ta có thể mang lại niềm vui cho chính mình cũng như cho 真ん中小五郎 bằng cách truy cập vào đây để xem những video của anh ta.

Cho đến giờ phút này, khi TheNextWeb đã đăng tải bài viết về YouTuber "nhọ nhất thế giới" này, sau đó là chúng tôi thì chắc hẳn anh chàng chủ kênh sẽ thu được một lượng views kha khá, hơn hẳn những tháng ngày buồn tẻ vừa qua.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận