Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Thanh niên cosplay Garen đi xem phim Warcraft bị đánh cho tím mặt

| 08/06/2016 16:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Thêm một câu chuyện bi hài nữa xoay quanh bộ phim bom tấn Warcraft. Lần này nó có liên quan đến tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

World of Warcraft movie là bộ phim bom tấn được chuyển thể từ tựa game cùng tên đang được người hâm mộ mong mỏi từng ngày. Phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 10/6 trên toàn cầu. 

Sức nóng của bộ phim đã tạo ra khá nhiều câu chuyên bi hài xung quanh. Mới đây nhất là chuyện một thanh niên bị bắt khi đạo cụ cosplay là vũ khí trong World of Warcraft. Ở buổi công chiêu sớm World of Warcraft tại Trung Quốc lại xảy ra thêm một vụ việc đáng tiếc nữa lần này, LMHT có liên quan trực tiếp.

Do theo trailer, một số tạo hình trong Wow khá giống với 1 số nhân vật trong LMHT và Clash of Clan. Nên nhiều người đã tự hỏi: nếu fans của 2 tựa game trên đến xem World of Warcraft với những hành động lố bịch thì sẽ thế nào? Và câu chuyện dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi này. 

Vụ việc xảy ra với một fans Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, sự việc xảy đến cũng do cách anh chàng này "hoá thân" vào Garen làm mọi người không khỏi sững sờ. Sự xuất hiện của thanh niên này tại buổi chiếu phim World of Warcraft đã khiến cho rất nhiều người phải trợn mắt, há mồm vì ngạc nhiên. Vì sao ư? Thứ nhất: mặc trang phục cosplay chả liên quan đến WOW đã thế lại là của tạo hình Garen nhằm chế nhạo bộ phim. Thứ hai, theo lời kể của những người ở hiện trường thì anh ta còn hùng hồn hét to “Demacia” tại đây. 

Hành động của anh tất nhiên khiến cho rất nhiều người cảm thấy không hài lòng. Thậm chí sẽ có người cảm thấy phẫn nộ. Kết quả là Garen - Sức Mạnh của Demacia, đã bị tẩn cho một trận nhớ đời. Vụ việc này tạo ra những phản ứng trái chiều từ cộng đồng. Một phía cho rằng fans của mỗi game điều đáng được tôn trọng, việc đánh anh chàng này là một hành động không chuẩn mực. Một bên cho rằng, nếu đơn thuần anh chàng này cosplay Garen và đến xem phim thì chả sao, mọi người cho đó là một trò đùa nhưng anh ta lại có những hành động gây hứng thì mọi chuyện lại khác.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận