Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Thanh niên Otaku Nhật Bản hẹn hò được với 39 cô gái trong 1 tháng nhờ Pokemon GO

| 22/09/2016 10:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Pokemon Go đã mở ra một trào lưu trên toàn cầu, khiến các nam Otaku (vốn nổi tiếng vì chỉ biết "tự kỷ" một mình) phải ra khỏi nhà để bắt Pokemon. Phép màu đã xảy ra khi một Otaku hẹn hò với 39 cô nàng chỉ trong một tháng thông qua trò chơi.

Nhưng bởi vì những nơi xuất hiện Pokemon hiếm thượng tập trung đông đúc người chơi, điều này cũng khiến cho game này từ một góc độ nào đó có thể trở thành một phần mềm xã giao.

Vì game có tỉ lệ người chơi nữ cao, gần đây một nam game thủ Otaku ở Hokkaido, Nhật bản đã tiết lộ với truyền thông rằng, bản thân mình đã thành công hẹn hò với 39 nữ huấn luyện viện trong vòng 1 tháng, xem ra phần mềm này có tỉ lệ thành công cao hơn cả phần mềm hẹn hò Line...

Được biết, so với phần mềm xã giao thông thường, nhờ có cùng đam mê săn lùng Pokemon nên trò chơi dễ dàng kéo gần khoảng cách giữa những người chơi lại, trainer nam và trainer nữ có thể dễ dàng bắt chuyện với nhau thông qua các cuộc nói chuyện về kinh nghiệm nuôi dưỡng Pokemon,... Tỉ lệ có được số điện thoại cũng cao như khi sử dụng Line, vì thế các nữ huấn luyện viên và các Otaku ít tiếp xúc xã hội cũng rất dễ tìm được đối tượng hẹn hò.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận