Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Thanos và 7 nhân vật quyền năng từng gục ngã dưới chân Black Panther

GameK | 08/03/2018 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một nhân vật da màu mang dòng máu quý tộc, sở hữu công nghệ đỉnh cao cùng năng lực đáng nể, hạ gục công bằng cả Steve Rogers lẫn Tony Stark…

Nếu bạn nghĩ nhiêu đó thôi là lợi hại lắm rồi thì bài viết dưới đây sẽ còn gây ngạc nhiên hơn với danh sách top 7 thế lực

Namor

Sự thù ghét giữa Black Panther và Namor đã tồn tại từ rất lâu, nhưng phải đến khi đa vũ trụ Marvel bắt đầu quá trình sụp đổ thì mối quan hệ này mới xuống tới kịch điểm.

Đứng trước mối họa tuyệt diệt, Namor là thành viên duy nhất trong Illuminati sẵn sàng hiện thực hóa kế hoạch xóa sổ các vũ trụ khác. T’Challa thì ngược lại, anh căm phẫn hành động đó và đã ra tay ngăn chặn bằng cách giết chết Namor rồi ném xác hắn xuống một hành tinh đang sắp nổ tung.

Man-Ape

“Soái ca vui tính” M’Baku là một trong những nhân vật gây được thiện cảm nhất của bộ phim Black Panther. Tuy nhiên sự thực ở nguyên tác truyện tranh, anh chàng này lại không hề đáng yêu một chút nào.

M’Baku còn được gọi với cái tên khác là Man-Ape. Hắn ta cũng căm ghét hoàng gia và ham muốn ngai vàng chẳng kém gì Erik Killmonger. Điều đặc biệt là dù chỉ thuộc một bộ tộc nguyên thủy, nhưng M’Baku đã từng thành công với trận đánh nhằm tìm ra vị vua mới cho vương quốc. Tuy nhiên ít lâu sau T’Challa đã nhanh chóng trở lại, hạ gục kẻ đối nghịch giàu sức mạnh bằng tốc độ và kĩ năng để rồi đặt mọi thứ về với vị trí cũ.

Black Dwarf

Trong sự kiện Infinity War 2013, Thanos đã kéo một đội quân cùng năm tên tay sai hùng mạnh là Corvus Glaive, Proxima Midnight, Ebony Maw, Supergiant, và Black Dwarf xuống xâm lược Trái Đất. Cái tên cuối cùng được giao nhiệm vụ làm cỏ Wakanda - đất nước sở hữu công nghệ số một hành tinh.

Tuy nhiên thật không may, Black Dwarf thậm chí còn chưa kịp đối mặt với quân đội nơi đây thì đã bị nhà vua của họ hạ gục. Diễn biến trận đấu không được đề cập nhưng nhìn vào cái cách mà Thanos giận dữ với thủ hạ, ai cũng đoán được T’Challa đã chiến thắng dễ dàng như thế nào.

Doctor Doom

Black Panther cũng như Wakanda từng phải chống lại khá nhiều cuộc xâm lược trong quá khứ, và một lần như vậy được châm ngòi bởi chính kẻ phản diện huyền thoại Doctor Doom.

Doom mong muốn kiểm soát hoàn toàn vương quốc này đương nhiên là vì số lượng vibranium khổng lồ. Tuy gặp phải rất nhiều khó khăn nhưng nhờ nền tảng công nghệ tiên tiến, T’Challa đã đánh bại thành công kẻ ngoại bang bằng cách vô hiệu hóa bộ giáp chứa sức mạnh của hắn.

Super Skrulls

Sự kiện Secret Invasion là một trong những lần hiếm hoi chúng ta trông thấy niềm tin giữa loài người xuống tới mức thấp nhất. Tất cả là bởi cuộc xăm lăng đáng sợ tới từ chủng tộc Skrulls. Chúng không chỉ dùng lực lượng và nền văn minh để áp đảo mà còn giả dạng các siêu anh hùng nổi tiếng nhằm mục đích chia rẽ sức mạnh Trái Đất.

Trong hoàn cảnh đó, Black Panther và vương quốc của anh nổi lên đầy kiêu hãnh bằng ý chí dân tộc quật cường. Dù phải đối diện với những kẻ mang sức mạnh y hệt Iron Man, Thor hay Captain America… nhưng Wakanda vẫn là phe chiến thắng sau cùng. Thậm chí T’Challa còn bẻ gãy xương và chặt đầu lũ Skrulls để chúng không thể giả mạo thêm được nữa.

Mephisto

Tin hay không thì sự thật là T’Challa đã từng hạ gục Chúa Quỷ theo cách rất nhanh chóng và dễ dàng. Mọi thứ bắt đầu từ ý muốn mua chuộc linh hồn vị vua Wakanda của Mephisto.

Ngay giây phút mới gặp gỡ, Black Panther đã hào phóng tặng cho “đối tác” một cú đấm trời giáng vào mặt. Nhưng sau đó nhằm kết thúc và đánh bại Mephisto hoàn toàn, T’Challa đã đồng ý bán đi linh hồn của mình. Anh hiểu rằng khi làm điều này cũng đồng nghĩa với việc kéo theo những linh hồn tổ tiên quay về. Mephisto chợt nhận ra như vậy là quá nhiều và hắn không thể xử lí nổi. Cuối cùng tên Chúa Quỷ đành từ bỏ ý định mãi mãi.

Thanos

Đôi khi chiến thắng không thể đạt được chỉ bằng cách chiến đấu mà cần thêm cả sự thông minh và mưu mẹo. Black Panther hiểu rõ điều đó bởi anh cũng thuộc hàng ngũ những người thông minh nhất Trái Đất.

Khi The Ultimates đang tấn công Thanos trong tuyệt vọng, T’Challa đã tìm ra một cách tốt hơn để đánh bại tên Mad Titan. Anh khẩn trương cùng Spectrum và Blue Marvel kết hợp tạo ra một cỗ máy có thể ngăn chặn sóng não đối phương. Và khi họ giải phóng năng lượng của thiết bị, Thanos ngay lập tức rơi xuống mặt đất bất tỉnh.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận