Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Thầy giáo vẽ tranh anime tuyệt phẩm trên bảng phấn mừng học trò tốt nghiệp

GameK | 05/11/2018 09:42 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thay cho lời chia tay với các học trò, thầy giáo người Nhật Hirotaka Hamasaki đã dành tặng các sinh viên của mình món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa vào ngày lễ tốt nghiệp.

Trong quãng đời sinh viên, buổi lễ tốt nghiệp được xem là thời khắc thiêng liêng đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người. Không tạm biệt học trò bằng những lời chúc rập khuôn, thầy giáo mỹ thuật Hirotaka Hamasaki người Nhật đã khiến bao thế hệ học trò ghi nhớ mãi nhờ những bức tranh được vẽ bằng phấn trên tấm bảng xanh.

Các sinh viên đã rất bất ngờ với nhân vật chính trong bộ truyện tranh "Cô phù thủy nhỏ Kiki".

Chỉ với những viên phấn màu, thầy giáo 32 tuổi thường sử dụng tài năng của mình vẽ nên kiệt tác để kỉ niệm những ngày đặc biệt. Các tác phẩm của anh thường tái hiện lại những nhân vật truyện tranh nổi tiếng của Nhật một cách chân thực và xuất sắc nhất có thể.

Sau khi chia sẻ các tác phẩm của mình lên mạng xã hội, Hirotaka Hamasaki trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều hơn bao giờ hết.

Mặc dù các tác phẩm nghệ thuật trên bảng phấn được cư dân mạng rất yêu thích và ngày càng trở nên nổi tiếng nhưng Hamasaki vẫn rất khiêm tốn. Anh hứa hẹn trong tương lai sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để có thể trở thành một giáo viên tốt như những người thầy của mình.

Để tạm biệt năm cũ, anh đã vẽ tranh về Totoro.

Một cảnh phim trong phim Your name (tạm dịch: Tên cậu là gì?).

Hai nhân vật Ariel và Flounder trong bộ phim hoạt hình "Nàng tiên cá" đã thay mặt thầy giáo Hamasaki chúc mừng tới sinh viên.

Kiki và Lala của Little Twin Stars cũng có được vinh dự xuất hiện trong kiệt tác của thầy giáo.

Hamasaki còn thể hiện sự ngưỡng mộ đối với các họa sĩ bậc thầy như Leonardo da Vinci.

Thầy giáo tài hoa còn tái hiện lại bức tranh Ukiyoe của họa sĩ Hokusai.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: sáng tạo, Anime, lạ, khám phá
Có thể bạn quan tâm
Bình luận