Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

The Batman Who Laughs - Tiểu sử và nguồn gốc của Batman biến chất bắt Superman phải... ăn thịt vợ mình

GameK | 25/12/2017 21:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Điên rồ, quái dị và bệnh hoạn chính là 3 từ có thể dùng để diễn tả về The Batman Who Laughs, một trong những phiên bản biến chất của Batman trong bộ truyện đang làm mưa làm gió cộng đồng Comics hiện tại Dark Nights: Metal. Hãy cùng đến với tiểu sử và nguồn gốc của tên ác nhân này dựa trên bộ truyện cùng tên nhé.

Thông tin cơ bản

Họ tên: Bruce Wayne

Vũ trụ: Earth - 22

Giới tính: Nam

Mô tả: Phiên bản Joker của Batman biến chất

Tiểu sử

The Batman Who Laughs được coi là phiên bản bệnh hoạn, máu lạnh và đáng ghê tởm bậc nhất trong số 7 Batman biến chất. Hắn xuất thân từ Earth – 22, nơi mà thế giới đang chìm trong đau khổ và hỗn loạn. Joker trong thế giới này đã giết hết những kẻ cản trở hắn tại thành phố Gotham, từ những cảnh sát tốt như Jim Gordon cho tới những nhân vật phản diện như Catwoman, Killer Croc hay The Penguin. Duy chỉ còn Batman là được tên hề “ưu ái” giữ lại để diễn giải lý tưởng của đời mình.

Tuy nhiên, cách “diễn giải” của Joker lại quá ư là tàn độc. Không hiểu vì sao tên hề biết được bí mật về quá khứ của Batman và hắn đã sử dụng nó để tra tấn linh hồn của Bruce Wayne khi ra tay hạ sát hàng chục gia đình hết lần này đến lần khác ngày trước mặt người anh hùng.

Joker tra tấn Batman bằng hồi ức đau thương trong quá khứ

Và điều gì đến sẽ phải đến, khi mọi chuyện đi quá giới hạn, Batman đã trở nên điên loạn, phá bỏ xiềng xích lao vào kết liễu mạng sống của Joker. Tuy nhiên, không may Batman đã bị dính phải chất độc thoát ra khi tên hề bỏ mạng.

Vượt quá sức chịu đựng của bản thân, Batman ra tay hạ sát Joker

Khi đã bình tâm lại, anh cùng Superman đã cố gắng khắc phục hậu quả nặng nề mà Joker để lại và tái thiết lại thành phố Gotham. Tuy nhiên trong thâm tâm, Batman biết rằng chính bản thân mình đã bị nhiễm độc, không sớm thì muộn anh sẽ bị ảnh hưởng và trở thành “kẻ sát nhân bệnh hoạn” như Joker.

Và cơn ác mộng đầu tiên chính là hành động “xả súng” thảm sát toàn bộ thành viên trong gia đình Bat Family bao gồm Robin, Nightwing, Batgirl và Redhood. Một tuần sau đó, Batman đã giết gần hết Justice League. Hắn để chừa lại một người duy nhất là Superman, giống như cái cách Joker đã từng hành hạ chàng Hiệp sĩ bóng đêm.

Batman thảm sát cả gia đình Bat Family

Đứng trước tên Batman biến chất, Superman cố gắng bảo vệ vợ và con trai trước nụ cười điên dại của người bạn cũ. Tuy nhiên điều đó gần như là không thể khi Người Dơi đã ném vào người Lois Lane một viên Kryptonite đen. Đây không phải là một mảnh Kryptonite đen thông thường. Theo lời Batman, khi hắn “thử nghiệm” nó với Supergirl, cô nàng tội nghiệp của chúng ta đã “xé xác” gia đình mình trước khi viên Kryptonite đen giết chết chính cô nàng.

Superman bất lực bảo vệ vợ con trước sự điên loạn của Batman

Và phân cảnh tiếp theo chính là hình ảnh đáng sợ và gây ám ảnh nhất bộ truyện khi Superman cùng con trai phát điên, lao thẳng vào người Lois với những âm thanh ghê rợn. Tập truyện kết thúc với câu nói khẳng định sự tự tin chắc nịch của kẻ man rợ: The Batman who laughs is a Batman who ALWAYS win!

Các bạn có thể theo dõi bộ truyện tại đây.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận