Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

The New Mutants sẽ là bộ phim đầu tiên trong trilogy kinh dị X-Men

GameK | 19/10/2017 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
20th Century Fox dự định sẽ làm cú lột xác ngoạn mục cho loạt phim kinh điển X-men để tạo cú đột phá cho thương hiệu này nhằm tách biệt khỏi hai đối thủ MCU và DCEU. “Đứa con đầu tiên” trong kế hoạch này chính là X-Men: The New Mutants.

Mới đây, vào đúng thứ 6 ngày 13, X-Men: The New Mutants tựa tiếng Việt là Dị nhân thế hệ mới đã nhá hàng teaser trailer theo phong cách ma mị, kì quái. Với thương hiện đã trở nên quá nổi tiếng và quen thuộc như X-Men thì hành động này được đánh giá là vô cùng ấn tượng vì hoàn toàn khác biệt với các đàn anh đi trước.

Bên cạnh đó, việc đạo diễn Boone lên tiếng xác nhận X-Men: The New Mutants sẽ là bộ phim đầu tiên trong bộ 3 phim (trilogy) kinh dị về X-Men đã chắc chắn tác phẩm này sẽ được khai thác theo 1 khía cạnh hoàn toàn mới về thế giới của những dị nhân sở hữu năng lực siêu nhiên.

Nhưng tại sao lại được làm thành 1 trilogy? Chuyện này cũng dễ hiểu thôi, sau khi xem xong 1 bộ phim hay xuất sắc thì việc muốn xem phần tiếp theo là mong muốn của rất nhiều người. Thành công của The Matrix, Lord of the Rings và War for the Planet of the Apes là những ví dụ cho cách làm phim này.Vậy cớ gì mà 20th Century Fox lại không thỏa mãn sự cuồng nhiệt của người hâm mộ bằng cách cho ra đời loạt bộ 3 phim.

Được biết, Trilogy sẽ dựa theo bộ truyện của Bill Sienkiewicz pha trộn với phong cách làm phim của những năm 80 hứa hẹn sẽ tạo ra một series X-men nhuốm màu kinh dị. Và New Mutants có vẻ như chỉ là “chuột bạch” để các nhà làm phim đánh giá phản ứng của khán giả khi thấy tác phẩm comics yêu thích của mình bước lên màn ảnh nhỏ với màu sắc khác sẽ thế nào?

Để đảm bảo thành công cho "ngôi nhà ma" đầu tiên của thế giới X-Men, bộ phim sẽ được lấy ý tưởng từ những cái tên đình đám thuộc thể loại kinh dụ như The Shining, Hellbound: Hellraiser và A Nightmare on Elm Street 3: Dream Warriors. Nếu thành công, đây sẽ là 1 hướng đi mới cho các bộ phim về siêu anh hùng đã quá đỗi quen thuộc.

Ví dụ nếu bạn đã xem X-Men: Day of Future Past hay X-Men: Apocalypse thì cách làm của New Mutants sẽ mở ra một hướng mới cho series phim X-Men. Chia tay kiểu 1 nhóm anh hùng cùng nhau chiến lại chống lại những thế lực xấu xa hùng mạnh, New Mutant đem khán giả đến mặt trái của thế giới với những tội ác đáng sợ qua những đoạn hội thoại, diễn biến tâm lý phức tạp giữa các nhân vật.

Trong cuộc phỏng vấn với IGN, như Josh Boone đã tiết lộ, New Mutants được quay tại một căn nhà bị ma ám (giống trong The Demon Bear Saga). Và 2 phần phim sau đó tuy vẫn lấy yếu tố kinh dị làm yếu tố chủ đạo những sẽ kết hợp thêm nhiều điều thú vị khác nữa.

Nội dung của X-Men: The New Mutants sẽ xoay quanh 5 thiếu niên dị nhân với những năng lực đặc biệt. Họ bị giam giữ tại một phòng nghiên cứu và phải chịu đựng những thử nghiệm đau đớn cũng như đối mặt với quá khứ đen tối của chính mình. Còn nhớ nhóm New Mutants xuất hiện lần đầu tiên trong tập Marvel Graphic Novel #4 (12/1982) do giáo sư X thành lập và đào tạo để trở thành thế hệ dị nhân tiếp theo.

Ngoài ra, với sự thất bại của nhưng cái tên được dự đoán sẽ trở thành bom tấn dạo gần đây và sự vươn lên của thể loại kinh dị khi liên tiếp gặt hái thành công như It và Annabelle: Creation thì đây hứa hẹn sẽ là một nước đi sáng suốt của nhà sản xuất khi tạo được sự tò mò cho người xem cũng như mở ra một hướng đi mới cho thể loại siêu anh hùng.

Ngôi nhà ma phiên bản dị nhân" X-Men: The New Mutants do Josh Boone làm đạo diễn sẽ ra mắt vào ngày 13/4/2018. Cùng chờ đón nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận