Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

The Shit King và Arm-Fall-Off Boy: 2 "siêu anh hùng" sở hữu siêu năng lực tởm lợm và vô dụng nhất Comics

GameK | 17/11/2018 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có những nhân vật trong comics sở hữu các dạng năng lực mà khiến ta chỉ muốn...gập luôn cuốn truyện xuống thì sao?

1. "Alex" - The Shit King

Như cái tên, The Shit King có thể được dịch nôm na là...Vua Phân, nhưng được viết thành "The #$%& King" để có thể giữ chút thuần phong mĩ tục mong manh. The Shit King (xuất hiện trong Foolkiller (2016) #2) có thể nói là một trong những nhân vật điên rồ nhất mà các tác giả từng nghĩ ra được. Như cái tên đã mô tả, nguồn gốc sự nghiệp và sức mạnh của hắn đều từ...phân.

Số là vào 1 buổi tối đẹp trời, con rồng Fin Fang Foom bỗng dưng nổi cơn làm loạn, phá tanh bành thành phố như phim Godzilla. Sau khi mọi thứ chìm trong biển lửa, con rồng điên này liền bay lên thì đụng trúng gia đình của Alex đang nướng BBQ trên sân thượng. Không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà khi gia đình anh đang chuẩn bị "ăn" thì Fin Fang Foom đã cho cả gia đình anh "ăn" luôn một bãi phân khổng lồ.

Kết quả của cái vụ việc tởm lợm này khiến hai cậu con trai của anh mất mạng, còn bản thân anh thì ngập ngụa trong cái bãi phân đó. Tuy anh không bị "ị" chết, nhưng cục phân của Fin Fang Foom có thể đã thay đổi cấu trúc gen của anh ta. Alex từ đó sở hữu năng lực có thể...tùy ý phát ra mùi hôi để hạ gục kẻ địch. Nói một cách cao sang hơn, thì đó là siêu năng lực tối thượng bốc mùi để bất kì ai cũng phải ngất. Từ đó, Alex trở thành "The #$%& King", với 1 bộ đồ mang biểu tượng cục phân trên ngực.

Cảnh Fin Fang Foom tấn công gia đình Alex bằng phân

Một thời gian sau, Alex đến gặp Gregory Salinger a.k.a. Foolkiller để giãi bày, thú nhận rằng anh không thể sống với sức mạnh đáng hổ thẹn này và yêu cầu Salinger giết hắn. Salinger đồng ý giết Alex rồi ném xác hắn xuống biển, trong khi tay vẫn còn đang bịt mũi vì thối.

Foolkiller phi tang xác The Shit King

2. Arm-Fall-Off Boy

Arm-Fall-Off Boy, gọi tắt là AFOB là một nhân vật trong DC Comics, một nhân vật xuất hiện chỉ để cho có, đến mức còn không được đặt tên. Mãi sau sự kiện Zero Hour, "siêu anh hùng" này mới được tiết lộ là Floyd Belkin từ hành tinh Lallor.

Arm-Fall-Off Boy xuất hiện lần đầu trong Secret Origins (1986) #46, là người đầu tiên tham gia ứng tuyển gia nhập đội Legion of Super-Heroes (và cũng bị từ chối đầu tiên luôn). Lí do thì bởi sức mạnh của tên này...quá sức vô dụng. Đại khái, AFOB có năng lực tách rời chân tay của hắn ra để làm vũ khí tấn công kẻ địch. Năng lực này khá dị, nhưng trong thực chiến thì có lẽ không được hiệu quả cho lắm, bởi không một đội siêu anh hùng nào cần một thành viên chỉ có khả năng đập muỗi cả.

AFOB phô diễn siêu năng lực vô cùng hoành tráng của mình

Trên đây là 2 nhân vật mà tôi nghĩ rằng sự tồn tại của họ là vô dụng nhất comics. Hãy đón đọc bài viết kì tới để tìm hiểu về những nhân vật có siêu năng lực vô dụng khác nhé.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận