Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Thêm một bộ truyện tranh mới của Naruto sẽ được xuất bản vào năm sau

| 18/08/2016 14:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong năm 2017 tới đây, họa sĩ Masashi Kishimoto, cha đẻ của Naruto sẽ tiếp tục sáng tác thêm một tựa truyện tranh mới.

Trong một bài phỏng vấn mới đây trên tạp chí Jump GIGA của nhà xuất bản Shueisha, họa sĩ Masashi Kishimoto, cha đẻ của tựa manga đình đám Naruto đã tiết lộ rằng anh đang ấp ủ một dự án truyện tranh mới trong năm 2017 và hiện đang nghiên cứu tài liệu để sáng tác. Masashi Kishimoto cho biết thêm là phải tới đầu năm tới anh mới có thể tiết lộ được thông tin về dự án manga mới này.

 

Sau thông tin này, rất nhiều fan hâm mộ cũ của cậu nhóc ninja Naruto đã đưa ra dự đoán về tác phẩm mà Masashi Kishimoto nhắc đến lần này. Theo đó thì rất có khả năng đây sẽ là một tựa manga nối tiếp câu chuyện về Naruto đã được kết thúc từ 2 năm trước.

Quay trở lại thời điểm năm 2014, khi đó thì tựa manga đình đám Naruto đã bước sang tuổi 15 và dù không muốn nhưng tác giả Masashi Kishimoto cũng đã phải kết thúc đứa con tinh thần này của mình và để lại rất nhiều tiếc nuối cho cộng đồng mê truyện tranh trên toàn thế giới.

 

Trong 2 năm sau đó, các tựa phim hoạt hình thêm về Naruto cứ thế tiếp tục được ra mắt khán giả nhưng dường như tất cả vẫn chưa thể làm nguôi ngoai đi nỗi nhớ của fan đối với tựa manga đình đám một thời này.

Boruto, chú nhóc con trai của Naruto cũng rất được fan hâm mộ yêu quý.

Do đó, rất có thể dự án manga mà Masashi Kishimoto nói đến trong bài phỏng vấn sẽ chính là một tựa truyện tranh riêng về Boruto, con trai của Naruto từng xuất hiện trong bộ anime được ra mắt đầu năm 2016 vừa qua. Chú nhóc Boruto tuy không thể thay thế bố mình nhưng cũng đã giành được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả nên nếu họa sĩ Masashi Kishimoto dành riêng cho cậu ta một series truyện tranh thì cũng là điều khá dễ hiểu.

Hãy cùng chờ đón thêm các bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết xem dự án manga mà họa sĩ Masashi Kishimoto ấp ủ trong năm tới là gì nhé.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận