Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Thích mê với câu chuyện Tấm Cám được kể lại qua MV siêu đáng yêu

Kaito | 29/06/2016 10:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Ca khúc “Bống Bống Bang Bang” do nhóm 365 thể hiện là ca khúc nhạc phim “Tấm Cám :Chuyện chưa kể” - bộ phim lần đầu tiên có sự tham gia của cả 4 thành viên nhóm 365, phim dự kiến ra mắt vào ngày 19/8/2016 tại các rạp trên toàn quốc.

Ca khúc “Bống Bống Bang Bang” kể về câu chuyện một gia đình có hai chị em tên Tấm và Cám, Tấm siêng năng bắt tôm tép còn Cám thì ham chơi lại hay ăn hiếp Tấm. Bài hát còn có câu nói của Tấm cho cá bống ăn quen thuộc “Bống Bống Bang Bang, lên ăn cơm vàng cơm bạc nhà ta, chớ ăn cơm hẩm cháo hoa nhà người”. Cùng với ca khúc, ý tưởng của MV nhằm “dụ dỗ” khán giả thiếu nhi lẫn các bậc cha mẹ bằng ca từ như một câu chuyện kể dân gian, giai điệu sôi động bắt tai và MV đầy màu sắc trẻ trung, tinh nghịch vui tươi sẽ khiến khán giả bất ngờ.

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể quy tụ dàn tên tuổi nổi tiếng của làng điện ảnh Việt Nam như Hạ Vi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân, NSUT Thành Lộc... Điểm nhấn của phim là tạo hình mới lạ của các nhân vật cổ tích cùng nội dung của phim được làm mới hoàn toàn so với những gì mà chúng ta từng được nghe kể trong câu chuyện Tấm Cám.

Clip Teaser phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận