Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

20 năm trước, tức là vào năm 1996, Nintendo đã cho ra đời Pokemon ( Pokemon Red and Green) - một tựa game thu thập quái vật dành cho hệ máy chơi game cầm tay GameBoy - và cho đến nay nó đã trở thành biểu tượng của Nhật Bản, biểu tượng có sức ảnh hưởng rất lớn đến với nhiều thế hệ ở nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Trước sức hút như vậy, các phiên bản Pokemon chuyển thể anime và manga đã ra đời và gắn bó với game thủ Việt từ ngày đó đến nay.

Tan chảy trước nhạc nền phim hoạt hình Pokemon phiên bản đàn nhị
 

Được phát tại Nhật năm 1997 và lên sóng VTV vào đầu những năm 2000, Pokemon hoạt hình đưa người xem theo chân cậu bé Ash Ketchum và chú Pokemon dễ thương Pikachu đi du hành khắp nơi. Sự đa dạng và thú vị muôn hình vạn trạng của thế giới Pokemon, những bài học về sự dũng cảm, tình bạn, tình yêu thiên nhiên, động vật… khiến loạt phim này được yêu mến. Pokemon vẫn được chiếu tại Nhật và nhiều nước khác đến nay, với số lượng Pokemon lên tới 649 loài, vượt xa con số 151 của thời kì đầu.

 

Và chắc hẳn đối với chúng ta, khi ca khúc mở đầu phim Pokemon được ngân lên sẽ đem lại một cảm xúc khó tả. Bản nhạc này như tiếng gọi của tuổi thơ, gợi nhớ về hồi ức chờ mong tập tiếp theo của series phim hoạt hình hấp dẫn này được chiếu. Tuy nhiên mới đây theo chúng tôi được biết, bản nhạc huyền thoại này đã được một nữ nghệ sĩ đàn nhị (hay còn gọi là đàn cò) đến từ Trung Quốc có tên là Erhu Eilleen cover lại một cách vô cùng thành công, được các fan của Pokemon lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận