Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Thiện ác đối đầu trong Poster của phim Death Note 2016 mới

| 31/07/2016 00:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Phiên bản phim Death Note 2016 mang tên Death Note Light up the NEW world đã công bố poster với chủ đề Thiện Ác Đối Đầu mới vô cùng đẹp mắt.

Death Note 2016 hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ. Phim được lấy tên chính thức là Death Note Light up the NEW world và được quảng bá sẽ là phần phim kế tục lại những tinh hoa của phiên bản Death Note từng được đại đa số khán giả yêu mến trước đây.

Để quảng bá cho ngày ra mắt của phim, một poster chính thức với chủ để thiện ác đối đầu đã được công bố. Và trong poster mới này, nếu để ý kĩ thì bạn sẽ nhận ra được rằng hình ảnh của hai nhân vật L và Kira trong bản phim năm 2006 cũng được xuất hiện như một biểu tượng của bóng tối và ánh sáng.

Poster mới của Death Note

Điều đáng chú ý nhất đó là phần tượng trưng cho bóng tối lại được đại diện bởi L và thám tử Ryuzaki (do Sousuke Ikematsu thủ vai), còn phía bên kia thì những người đại diện cho ánh sáng lại là Kira và Yuki Shien (do Masaki Suda thủ vai), một kẻ khủng bố vô cùng tôn sùng Kira.

Đứng ở giữa ranh giới của ánh sáng và bóng tối là Tsukuru Mishima (do Masahiro Higashide thủ vai), điều tra viên đang theo đuổi vụ án Death Note.

Cách sắp xếp bố cục này như một nghịch lí cho thấy rằng đôi khi, những con người ở ngoài ánh sáng thực chất mới chính là những kẻ giết người, còn lặng thầm trong bóng tối thực ra lại chính là những người đang cố gắng bảo vệ nhân loại.

Trailer Death Note 2016

Phim được dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 29 tháng 10 tới đây tại Nhật Bản. Khán giả đặt vé trước sẽ được tặng thêm một bức hình của tử thần Ryuk cùng một phiên bản sổ Death Note.

Dàn diễn viên của Death Note Light Up The NEW World sẽ bao gồm

Masaki Suda trong vai Yūgi Shion, một kẻ khủng bố rất tôn sùng Kira.

Sousuke Ikematsu trong vai Ryūzaki, người kế tục sự nghiệp của L, cũng là một điều tra viên nổi tiếng.

Masahiro Higashide trong vai Tsukuru Mishima, một điều tra viên đang theo vụ án Death Note

Rina Kawaei trong vai Sakura Aoi, một nhân vật nữ giết người chỉ vì vui thích và tệ hơn là cô ta sở hữu một quyển sổ tử thần.

Mina Fujii trong vai Shō Nanase, một nữ điều tra viên đang theo dõi vụ Death Note

Erika Toda trong vai Misa Amane, chắc không cần giới thiệu nhiều bạn cũng biết đây là ai rồi.

Shidou Nakamura lồng tiếng tử thần Ryuk

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận