Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Thông tin thêm về phần mới của series Dragon Ball ra mắt vào cuối năm nay

GameK | 06/02/2018 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trước khi Dragon Ball Super kết thúc, thương hiệu này đang tìm kiếm ý tưởng mới mẻ nhằm mang lại một một luồng gió mát mẻ cho những người hâm mộ Bi Rồng.

Dragon Ball Super đang dần dần đi đến hồi kết, chỉ còn 5 tập nữa thôi là người hâm mộ sẽ phải chia tay với Goku và những người bạn của anh sau gần 3 năm gắn bó. Kể từ khi Ngọc rồng siêu cấp được phát sóng từ giữa năm 2015, bộ phim đã nhận được rất nhiều những lời nhận xét tích cực từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình.

Do đó, tin tức Dragon Ball Super sẽ chia tay khán giả sau khi Giải Đấu Sức Mạnh kết thúc vào ngày 25 tháng 3 khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, cảm xúc trống trải khi phải chia tay “1 người bạn thân thiết 3 năm” sẽ sớm được lấp đầy vì tin buồn vừa đến tin vui đã vội thổi qua, đó là series Dragon Ball sẽ tiếp tục ra mắt phần mới tiếp theo vào tháng 12 năm 2018. Thông tin này đã được chính thức xác nhận bởi các nhà sản xuất nên chúng ta có thể thở phào nhẹ nhõm và an tâm rồi nhé!

Dự kiến, phần mới này vẫn sẽ là 1 serries hành động mãn nhãn với 1 cốt truyện thú vị và nhiều thông tin bất ngờ xoay quanh những người Saiyan. Tác giả Akira Toriyama đã giành rất nhiều tâm huyết và sức lực cho bộ phim mới này đấy.

Theo Comic Book, Toriyama đã viết kịch bản và phác họa hình ảnh các nhân vật trong phần mới xong xuôi cả rồi. Điều đáng nói, đây sẽ là bộ phim thứ 20 trong loạt phim "Dragon Ball".

Như 1 số nguồn tin đã chia sẻ, bộ phim sắp tới sẽ xoay quanh nguồn gốc cũng như lịch sử của bộ tộc chiến binh Saiyans, hứa hẹn sẽ trở thành 1 trong những series thú vị nhất từ trước đến nay. Mà nếu nói về người Saiyan thì chắc chắn phải có Hoàng tử saiyan Vegeta và Goku rồi. Nhưng không biết phải đến tập bao nhiều thì 2 nhân vật vô cùng được trông đợi này sẽ xuất hiện đây và vai trò của họ là gì. Có lẽ, chúng ta sẽ được thấy 1 Vegeta đáng yêu khi còn cũng nên.

Mặt khác, nếu như bộ phim sẽ khai thác lịch sử của người Saiyans thì chắc chắn sẽ có nhiều nhân vật cả mới cả cũ xuất hiện. Đặc biệt Yamoshi - chiến binh đầu tiên đạt tới Super Saiyan sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong bộ phim đấy. Vậy là những gì còn chưa tỏ về tộc Saiyan thì kiểu gì cũng sẽ được giải quyết hết trong phần này.

Thế nhưng, đừng sốt ruột quá nhé, người hâm mộ có thể trông đợi tiêu đề và trailer của bộ phim sẽ ra mắt vào giữa năm 2018.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận