Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi công bố lịch chiếu phim từ nay cho đến năm 2019, các fan hâm mộ của truyện tranh Marvel lại nhận được thông tin khá bất ngờ, đó là nhân vật chính Thor của chúng ta sẽ có thể phải... chết trong phần 3 series phim này vào năm 2017 tới.

 

Nếu đã theo dõi lịch chiếu phim của Marvel, chắc chắn bạn sẽ biết đến việc phần 3 của Thor với tên gọi Thor - Ragnarok sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 28/07/2017. Và nếu như Thor chết trong phần 3 này, đây sẽ có thể là phần phim cuối cùng của anh chàng thần sấm.

 

Theo một status của Christopher Yost, người đảm nhiệm kịch bản cho Thor - The Dark World thì bộ phim sẽ được coi như là một cái kết lớn cho vũ trụ với cuộc chiến hỗn loạn giữa cửu giới, dẫn tới cái chết của hàng loạt nhân vật chính, trong đó bao gồm cả Thor.

 

Tuy đây chỉ là cốt truyện của Ragnarok trong truyện tranh nhưng câu status của Christopher Yost cũng đã khiến các fan hâm mộ lo lắng :"Ragnarok là kết thúc của mọi thứ. Chúng ta có thể làm gì khác được đây. Để mọi nhân vật sống hay sao?".

 

Theo như kết thúc của phần 2 Thor - The Dark World thì Loki đã chiếm được ngai vàng của Ordin bằng một cách nào đó (cầm tù hoặc thậm chí là giết Ordin). Ragnarok sẽ nối tiếp theo câu chuyện này khi Loki sử dụng quyền lực của mình để gây nên cuộc chiến lớn tại Cửu Giới bằng cách gây náo loạn tại cây cầu Bifrost của xứ sở Asgard. Và nếu như Thor tử trận trong cuộc chiến này thì có lẽ anh chàng sẽ khó có thể góp mặt trong phần 3 của The Avengers - Infinity War năm 2019.

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận