Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng mạng đang khá xôn xao trước một tựa truyện tranh Việt Nam mới được ra mắt trên thị trường mang tên "Oanh Giảm Cân". Tựa truyện tranh này đã gây được cảm tình trong lòng độc giả nhờ những câu chuyện hài hước xoay quanh một chủ đề mà có lẽ rất nhiều bạn trẻ ngày nay đang gặp phải, đó là vấn đề giảm cân.

 

Nhân vật chính của truyện cũng chính là tác giả, nữ họa sĩ Phạm Kiều Oanh đã sáng tác nên bộ truyện tranh này dựa theo những gì mà mình đã trải qua trong quá trình giảm cân. Và theo chia sẻ thì chị đã phải đấu tranh rất nhiều để giảm được tới 16 kg trong thời gian 6 tháng.

 

Nếu bạn là một độc giả quan tâm tới thị trường truyện tranh trong nước thì chắc hẳn bạn sẽ ngay lập tức nhận ra được rằng nữ họa sĩ Phạm Kiều Oanh cũng là một thành viên của nhóm vẽ BRO và cũng là một trong những người sáng tác nên bộ truyện tranh danh tác, chuyển thể từ các tác phẩm văn học Việt Nam cùng bộ truyện tranh Học Sinh Chân Kinh đang rất được giới trẻ yêu thích hiện nay.

 

Oanh Giảm Cân là một tác phẩm mới của nữ họa sĩ Phạm Kiều Oanh lấy đề tài xoay quanh "cuộc chiến" giảm cân vô cùng "khốc liệt" mà chị đã phải trải qua. Bên cạnh những câu chuyện về chính cuộc sống của tác giả, truyện cũng mang đến cho người xem những mẹo giảm cân vô cùng quý giá thông qua các tình huống hư cấu vô cùng hài hước.

Dự kiến truyện sẽ được bắt đầu phát hành vào ngày 20 tháng 08 tới đây và chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời của các game thủ dành cho "gấu" của mình.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận