Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Được xếp vào thế hệ hot girl đầu tiên của Việt Nam, Thủy Top (tên thật là Huỳnh Minh Thủy) được nhiều thế hệ teen và game thủ Việt yêu thích không chỉ bởi ngoại hình nóng bóng, vẻ đẹp thu hút mà còn bởi những bộ ảnh tuy gợi cảm nhưng có chiều sâu về nội dung. Tên tuổi Thủy Top càng được cộng đồng game thủ Việt quan tâm hơn khi cô nhận lời làm Đại Sứ cho game Thiên Long Bát Bộ. Đặc biệt, bộ ảnh chụp cosplay của Thủy Top cho tựa game này đã được cộng đồng game thủ tại Trung Quốc khen ngợi về cả thần thái lẫn tạo hình bắt mắt.

Thủy Top cosplay cho game Thiên Long Bát Bộ

Sau thời gian ẩn thân để du học tại Mỹ, hiện cựu đại sứ Thiên Long Bát Bộ đã tốt nghiệp loại xuất sắc ngành truyền thông trường St.Francis College – NewYork. Từng có ý định từ bỏ hình ảnh sexy và chuyển nghệ danh là Huỳnh Minh Thủy để khán giả có thể quên đi một hotgirl “ngực khủng” ngày nào. Tuy nhiên, giờ đây cô lại muốn sử dụng nghệ danh cũ, với mong muốn chứng minh mình là một cô cái sexy nhưng có học. 

Ngoài những dự án âm nhạc và thời trang, cô chia sẻ đã nhận lời mời đóng vai chính một bộ phim truyền hình sẽ bấm máy vào đầu năm 2015. Với những gì được học về diễn xuất tại Mỹ, cô tin mình sẽ không làm khán giả thất vọng. Bên cạnh đó cô cũng nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình truyền hình thực tế nhưng bản thân Thủy Top đang phải cân nhắc về cả công việc cá nhân lẫn thời gian. 

Hiện tại Thủy Top đang giữ vai trò tổng biên tập của một kênh truyền hình thời trang đình đám. Cô cho rằng, vẻ đẹp toát ra ở thần thái, khí chất của người phụ nữ sẽ được đàn ông nể trọng hơn. Do vậy, việc hợp tác với các NPH game sẽ được cựu đại sứ này cân nhắc kỹ càng hơn để đảm bảo hình ảnh.

Cùng ngắm bộ ảnh mới nhất của Thủy Top do nhiếp ảnh gia Milor Trần, stylist Koo Leo thực hiện.

Balance

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận