Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Tiếc thương khi nghe tin nhà sản xuất phim hoạt hình Conan qua đời

| 02/02/2016 13:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Thông tin này được đại diện của Masahito Yoshioka xác nhận vào ngày 30/1. Ông qua đời ngày 14/1 sau thời gian bạo bệnh.

Theo Japan Times, nhà sản xuất series hoạt hình Thám tử lừng danh Conan qua đời tại bệnh viện ngày 14/1. Tang lễ diễn ra đơn giản với sự có mặt của người thân và những đồng nghiệp. Masahito Yoshioka mắc bệnh một thời gian dài trước khi mất. Báo chí chỉ biết thông tin về sự ra đi của ông cách đây một ngày.

Nhà sản xuất phim hoạt hình Conan qua đời ở tuổi 56. Ảnh: QQ.
 

Masahito Yoshioka năm nay 56 tuổi, được biết đến với vai trò nhà sản xuất loạt phim hoạt hình Conan. Ông bắt đầu công việc này từ năm 1996 và kéo dài cho đến năm 2011. 16 năm sản xuất, ông thực hiện hơn 600 tập phim hoạt hình và 15 tập phim chiếu rạp về Conan.

Tờ Thời báo Tokyo chia sẻ: “Từ ngày 8/1/1996, Conan bản hoạt hình ra mắt tập đầu tiên. Masahito Yoshioka là người có công lớn nhất, chịu trách nhiệm sản xuất. Nhưng tên của ông chỉ được đặt ở một góc nhỏ trên màn hình, phải nhìn rất kỹ mới có thể thấy. Nhiều khán giả yêu thích Conan chỉ nhớ đến tác giả Gosho Aoyama, nhưng với những tín đồ phim hoạt hình, họ chắc chắn sẽ luôn nhớ đến Masahito Yoshioka”.

Cuộc đời của Masahito Yoshioka gắn liền với nhân vật thám tử được giới trẻ yêu thích. Giấc mơ cả đời của ông là được hoàn thành series này cho đến tập cuối cùng.

“Đáng tiếc, ông đã không thể chờ đợi tác giả ra đến tập cuối” – đại diện của Masahito Yoshioka nói.

Truyện tranh Conan thuộc số ít những bộ sách gối đầu giường của nhiều bạn trẻ. Bản hoạt hình thu hút đông đảo khán giả theo dõi. Ảnh: QQ.
 

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận