Giải Trí >>
Tiết lộ bản nhạc hoành tráng trong phim bom tấn Justice League sắp tới
- 8 điều thú vị mới đến từ Vũ trụ siêu anh hùng DC
- Wonder Woman: Cuối cùng thì DC cũng đã thành công!
- Những siêu anh hùng từng giết cả... thần trong trong thế giới Marvel và DC
- The Rock sẽ xuất hiện trong phim siêu anh hùng DC riêng
- Truyện tranh về màn đối đầu của các siêu anh hùng DC và Power Rangers sắp ra mắt độc giả
Chỉ còn hơn 2 tháng nữa, siêu phẩm bom tấn Justice League sẽ được trình làng trên toàn thế giới. Trong không khí mong đợi háo hức từ người hâm mộ, mới đây, nam ca sĩ người Mỹ Gary Clark, Jr. đã cho ra mắt ca khúc mới mang tên “Come Together” – bài hát chủ đề của phim.
Justice League là câu chuyện kể về sự hợp nhất sức mạnh giữa các siêu anh hùng như Batman, Wonder Woman, The Flash, Aquaman và Cyborg. Sau sự ra đi của Superman trong Batman v Superman: Dawn Of Justice, thế giới đã mất đi niềm hy vọng và trở nên nguy hiểm hơn trước sự nhăm nhe xâm chiếm của các thế lực bóng tối. Đồng thời, sự xuất hiện của ác nhân Steppenwolf cũng mang đến mầm mống hiểm họa cho toàn nhân loại. Giờ đây, người hiệp sĩ bóng đêm của thành phố Gotham – Batman sẽ phải đi tìm những người có năng lực đặc biệt khác để cùng bảo vệ thế giới này.
Từng xuất hiện trong đoạn sneak peek ngắn ngủi của Justice League, “Come Together” đã tạo ra một hiệu ứng đặc biệt trong cộng đồng người hâm mộ DC Comics nói riêng và người hâm mộ điện ảnh nói chung. Vốn là một ca sĩ chuyên về dòng nhạc Blues Rock, Hard Rock và Rock and Roll, Gary Clark, Jr. mang đến một giai điệu tuyệt vời, một âm hưởng hùng tráng trong từng âm thanh, nhằm tái hiện rõ nét hình ảnh của những anh hùng đang ra sức bảo vệ thế giới, cũng như trận chiến khốc liệt đầu tiên của họ.
Gary Clark, Jr. thể hiện lại ca khúc "Come Together" – ca khúc được sáng tác bởi nhóm nhạc huyền thoại đình đám The Beatles.
Justice League, với sự tham gia của các diễn viên danh giá như: Gal Gadot, Henry Cavill, Ben Affleck, Ezra Miller, Amy Adams, Jason Momoa, J.K Simmons… dự kiến khởi chiếu bắt đầu từ ngày 17.11.2017.
Theo GameK

PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
GeT_RiGhT chán CS:GO chuyển sang VALORANT
Free Fire bắt tay với One Punch Man
Việt Nam mất ngôi vô địch Liên Quân Mobile thế giới vào tay Đài Bắc Trung Hoa
Sony và Microsoft chấp nhận hoàn tiền cho người chơi đã mua Cyberpunk 2077 trên Store
-
Chết cười với loạt ảnh chế về các siêu anh hùng Justice League
-
Vừa gia nhập DC với vai diễn Black Adam, The Rock đã được Batman mời về nhà chơi cho biết anh biết em
-
Hot: Wonder Woman 1984 bị lộ toàn bộ cốt truyện, công chúa Diana vì quá “si tình” mà khiến cả thế giới gặp nguy hiểm
-
Top 10 phim hậu truyện được đánh giá cao nhất trong thập kỉ 201x theo trang IMDb
-
Do COVID-19, Wonder Woman 1984 có thể sẽ không chiếu rạp và chỉ qua các ứng dụng stream
-
Aquaman đạt doanh thu gần 750 triệu USD, vượt qua hàng loạt bom tấn của cả DC và Marvel