Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về 1 số nội dung có thể xảy ra trong One Piece Chapter 906 nhé!

Ở One Piece chapter 905 vừa qua, Eiichiro Oda đã cho chúng ta nhìn thấy nhiều vị vua, hoàng hậu đến từ các vương quốc khác nhau và cả vị đô đốc thứ 3 đầy bí ẩn Lục Ngưu nữa. Mặc dù chân dung hoàn chỉnh của anh ta vẫn chưa được tiết lộ nhưng có vẻ như tác giả sẽ để dành “vị đô đốc 3 năm không ăn mà vẫn khỏe như vâm” này cho 1 sự kiện sẽ xảy ra sau này ở hội nghị Reverie.

Nhà khoa học thiên tài Vegapunk cũng đã được đề cập đến một lần nữa trong chương vừa rồi, ông ta đã tạo ra thứ gì đó tuyệt vời lắm giúp hải quân không cần đến sự hỗ trợ của hệ thống Shichibukai Thất Vũ Hai nữa. Và bạn có thể mong đợi phát minh này sẽ được công bố tại hội nghị Reverie đấy.

Có điều, dường như Reverie sẽ không được nhắc đến nhiều trong One Piece Chapter 906 nữa. Theo lời bình luận của biên tập viên tuần này, chúng ta sẽ thấy đất nước Wano lần đầu tiên trong One Piece Chapter 906. Đây là những gì người biên tập nói về One Piece 906: "Đi đến Nhà nước Wano!!! Những gì đang chờ họ ở đó…".

Vâng, có vẻ như sau bao ngày tháng mòn mỏi ngóng trông cuối cùng chúng ta cũng sẽ nhìn thấy đất nước Wano – đất nước của những samurai huyền thoại trong chương tiếp theo của One Piece. Nếu đúng là thế thì khá giống như những gì từng dự đoán trước đây, chúng ta sẽ được thấy Reverie và Wano diễn ra cùng một lúc hoặc Reverie sẽ bị bỏ qua từ đây và chỉ có thể xem chuyện gì đã xảy ra ở đó khi arc Wano kết thúc.

Tức là, Luffy và băng Mũ Rơm cũng sẽ có mặt trong chapter tuần tới và sau này sẽ được thấy họ hoài thôi. Luffy và nhóm Mũ Rơm trên tàu Sunny đã vắng mặt trong cả hai chương 904, 905 nhưng hình như họ không phải là người duy nhất sẽ trở về. Theo lời nhận xét của biên tập viên, có người đang đợi họ ở Wano. Đó có thể là 1 nửa còn lại của băng hải tặc Mũ Rơm mà như tiết lộ, Ussop sẽ xuất hiện trong chapter này.

Thậm chí, người hâm mộ còn hy vọng rằng có thể thấy Marco và Nekomamushi trong chapter mới. Đã đến lúc đội trưởng đội 1 của băng Râu Trắng – Marco phượng hoàng lửa trở lại câu chuyện, anh ấy đã vắng mặt quá lâu rồi.

Nội dung của One Piece 906 vẫn chưa được hé lộ nhiều, chúng ta sẽ biết thêm nhiều thông tin hơn trong những ngày sắp tới vì chỉ còn 3 ngày nữa thôi là có chapter mới rồi. Cùng hóng nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận