Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thu nhập luôn là một trong những yếu tố tế nhị và ít khi được tiết lộ của các ngôi sao phim người lớn. Tuy nhiên mới đây thôi, một ngôi sao AV phương Tây đã lên tiếng bật mí về số tiền mà cô kiếm được trong sự nghiệp hay qua từng cảnh phim của mình. Và con số mà cô nàng tiết lộ đã thật sự khiến nhiều người phải bất ngờ.

Cụ thể, một trong những sao AV nước ngoài, Ariana Marie, 24 tuổi, kể lại với The Daily Beast rằng khi mới vào nghề, cô hoàn toàn không biết gì về thu nhập của mình và chỉ nghe con số thông qua người quản lý. Lương khởi điểm của Marie là $1.200 cho một cảnh quay nam - nữ thông thường - một con số cao hơn hẳn so với mức lương tiêu chuẩn ngày nay. Tuy nhiên, cô bị đơn vị quản lý cắt 40% tiền hoa hồng, tức là thực tế, số tiền mà Marie nhận được chỉ rơi vào khoảng $700. Điều đáng nói là đa số các công ty thường chỉ cắt 10-20%, và con số 40% là quá cao.

Thu nhập của các sao nữ AV phương Tây cực kỳ cao cho mỗi cảnh phim

Khi chuyển đến sang làm việc với một công ty đại diên khác, vấn đề này dường như đã giải quyết được một chút khi phần trăm hoa hồng ở mức tiêu chuẩn. Tuy nhiên, không lâu sau đó công ty này lại mặc cả với Marie, họ nói lương của cô như vậy là quá cao.

Tuy nhiên, khi gặp phải chỉ trích của các fan hâm mộ, Glenn King, CEO của công ty Mean Bitches, cho biết: "Đây là công thức kinh doanh. Nếu tôi phải trả cho một diễn viên 1.200 USD thay vì 1.000 USD thì tôi cần phải chắc chắn rằng tôi có thể kiếm thêm 200 USD từ cảnh phim của họ, nhưng họ cần phải rất nổi tiếng. Liệu cô ấy có nhiều người hâm mộ và lượt theo dõi đủ lớn để tôi trả thêm hay không".

Và nếu muốn bàn về mức độ ảnh hưởng của các ngôi sao AV phương Tây, người ta thường dựa vào số lượng subs của họ trên Twitter hay Instagram.

Mark Spiegler, đại diện của công ty quản lý diễn viên khiêu dâm nổi tiếng Spiegler Girls, nhận định rằng giờ đây việc có tầm ảnh hưởng trên các mạng truyền thông xã hội là một yếu tố rất quan trọng. Được tuyển dụng vào các công ty như Spiegler Girls hay không phụ thuộc rất nhiều vào số lượng người theo dõi trên mạng của diễn viên.

Không như Shimiken, các diễn viên AV phương Tây chỉ được nhận thù lao bằng một nửa so với phái nữ

Spiegler cũng nổi tiếng là người luôn trả rất xứng đáng cho diễn viên của mình. Ông thường trả cho tổi thiểu cho cảnh cảnh quay nam nữ là 1.000 USD, và đẩy lên mức 1.200 USD hoặc tối thiểu 1.500 USD cho các yêu cầu khác. Tuy nhiên, có một sự thật là thu nhập của các diễn viên nam lại rẻ rúng hơn khá nhiều so với phái nữ. Với nam diễn viên khiêu dâm, mỗi cảnh quay quan hệ nam nữ dành cho diễn viên mới là 300-500 USD trong khi mức này với diễn viên lâu năm là 500-1.200 USD.

Nam diễn viên Isiah Maxwell nổi tiếng cho biết tiền lương của anh tăng lên hàng năm, nhưng anh cũng không muốn chia sẻ về thu nhập của mình. “Bạn có thể xứng đáng với một mức lương nhất định nhưng bạn cũng phải lao động mới có được số tiền đó” - Maxwell nói.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận