Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, concept ban đầu về hình ảnh của Mantis (Do nữ diễn viên Pom Klementieff thủ vai) và Ego – cha đẻ của Star Lord (Nam diễn viên Kurt Russell thủ vai) đã được nghệ sĩ Jerad S. Marantz trình làng lần đầu tiên kể từ sau sự thành công của Guardians of the Galaxy.

Đầu tiên, về concept của Mantis: thật may mắn vì hình ảnh này không xuất hiện trong phiên bản cuối cùng của bộ phim.

Mantis ban đầu có hình dáng được thiết kế khá quê kệch, không giống như hình ảnh hiện đại như phiên bản trong phim. Với hình ảnh này về Mantis, Drax hoàn toàn có lí do để chê bai rằng cô xấu xí đến mức nào, mặc dù ai Drax cũng không đẹp đẽ gì khi so sánh với tiêu chuẩn con người.

Nhân vật Mantis xuất hiện trong phim có nhiệm vụ làm dịu tâm trí của Ego, người cha thất lạc lâu năm của Star Lord, và là người duy nhất có khả năng đưa Ego vào giấc ngủ. Hình ảnh trong concept về Mantis nghe có vẻ phù hợp với nhiệm vụ này của cô. Tuy nhiên, về cuối câu chuyện, Mantis lại gia nhập vào phi hành đoàn của Star Lord, hình ảnh cổ kính mang đầy vẻ ma thuật sẽ không còn phù hợp với nhân vật nữa, và hiển nhiên là nhà sản xuất còn phải tính xa hơn khi Mantis một ngày nào đó sẽ góp mặt trong Avengers: Infinity War.

Một concept thứ 2 của Jerad S. Marantz là về nhân vật Ego.

Vẫn đang đầy vẻ ma thuật, không giống những gì đang xảy ra mang tính hiện đại của Vũ trụ Marvel. Ego trong concept có vẻ mang hình ảnh của một nhân vật phản diện hơn là người cha nhân hậu của Star Lord.

Mặt khác, nhân vật Ego trong concept lại có khả năng thể hiện chính xác về nguồn gốc người cha ngoài hành tinh đầy quyền năng. Cuối cùng, không rõ vì đã hết kinh phí đầu tư, quá lười biếng do dàn nhân vật phải hóa trang quá vất vả hay không, Ego xuất hiện cuối cùng trong bản phim chiếu rạp lại mang đầy đủ hình dáng giống như một con người bình thường.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận