Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ban đầu trong One Piece, những người dùng trái ác quỷ hệ Zoan ít được chú ý hơn những người ăn trái ác quỷ hệ Paramecia hay Logia. Trước timeskip, 2 trái ác quỷ hệ Zoan đáng chú ý nhất là của Rob Lucci và Sengoku.

Nhưng hiện nay, kể từ khi arc Wano diễn ra, nhiều nhân vật ăn trái Zoan khủng đã được giới thiệu. Dưới đây là 12 nhân vật sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất được biết tính đến năm 2019:

12. Tony Tony Chopper

Là bác sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm và là thành viên thứ 6 của băng, Chopper sở hữu trái ác quỷ Hito Hito hệ Zoan. Chopper nguyên gốc là một chú tuần lộc mũi xanh quê ở đảo Drum của Grand Line, do trái ác quỷ này mà Chopper đã biến thành con người và có được những sức mạnh vượt trội. Nhờ vào Rumble Ball, Chopper có tới 7 dạng tiến hóa khác nhau và với mỗi dạng tiến hóa lại có những sức mạnh đặc biệt riêng, biến anh trở thành một “quái vật” thực sự trong băng Mũ Rơm.

11. Kaku

Kaku đã ăn Ushi Ushi no Mi - một trái ác quỷ hệ Zoan cho phép một người có thể biến thành người lai hươu cao cổ hoặc hoàn toàn là hươu cao cổ. Với năng lực trái ác quỷ, Kaku sử dụng chủ yếu cho chiến đấu. Kết hợp với kỹ năng Rokushiki và kiếm thuật của mình, Kaku sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ để làm cho đòn tấn công trở nên mạnh mẽ hơn trong trận chiến.

10. Rob Lucci

Rob Lucci đã ăn trái Neko Neko no Mi - 1 trái ác quỷ thuộc hệ Carnivorous Zoan ( Zoan thú ăn thịt), cho phép người ăn nó có thể biến hình thành 1 con báo (đứng bằng 2 chân tuy nhiên có lông, mũi, răng nanh, móng vuốt y như 1 con báo) hoặc dạng nửa người nửa báo.

Lucci cực kì thành thục Lục Thức và là thành viên duy nhất đột phá được đến tầng cuối cùng, luyện được chiêu thức thứ bảy cực mạnh Lục Thức Bá Vương. Nhờ thế, anh ta là 1 chiến binh cận chiến tuyệt vời, kết hợp với tốc độ của loài báo khiến Lucci trở thành đối thủ khó đối phó.

9. X Drake

Trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi, Model Allosaurus đã được ăn bởi X Drake. Loài khủng long Allosaurus có thế mạnh là tốc độ, sức mạnh và độ bền cực lớn. Nhờ năng lực của trái ác quỷ này, X Drake đã được gia nhập nhóm Flying Six của băng Bách Thú, cho thấy Kaido rất coi trọng anh ta.

8. Smiley

Nhiều người gọi Smiley là một sinh vật sống nhưng thực chất đây lại là một thứ vũ khí hủy diệt hàng loạt vô cùng đáng sợ, được gã trùm Ceasar Clown nuôi như thú cưng của mình. Bản chất Smiley là thứ khí độc lan tràn khắp đảo nhưng sau đó đã được tích hợp thêm sức mạnh của trái ác quỷ Sara Sara no Mi và có được hình hài như một con sứa màu đỏ.

Sinh vật này mang độc tố cực lớn và thêm vào đó, nó còn có thể đông cứng những ai dám tiếp xúc với nó khiến cho nạn nhân vừa không thể chạy thoát được, vừa phải chịu cái chết từ từ khi đứng trong làn hơi độc mà nó tạo ra.

7. Marco

Marco sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Tori Tori no Mi model Phoenix, cho phép anh chuyển hóa thành 1 con phượng hoàng.

Là một trái ác quỷ hệ Zoan, nhưng nhờ những đặc tính độc đáo của phượng hoàng mà Marco có thêm nhiều khả năng đặc biệt của hệ Paramecia và Logia. Nó giúp khi anh biến hình sang dạng phượng hoàng với lửa màu xanh thì Marco có thể tự chữa lành bất cứ vết thương nào, giống như chim phượng hoàng có thể hồi sinh từ đống tro tàn.

6. Catarina Devon

Catarina Devon- thành viên đắc lực của băng hải tặc Râu Đen đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại Inu Inu no Mi, Model Kitsune, cho phép người dùng biến thành một con cáo chín đuôi. Nhờ khả năng của trái ác quỷ này mà bà có thể dễ dàng biến thành hình dáng của bất kỳ người nào và thành một con cáo chín đuôi khổng lồ.

5. Jack

Jack đã ăn trái ác quỷ Zou Zou no Mi, cho phép hắn biến hình thành một con voi Ma Mút khổng lồ siêu khỏe. Khi ở dạng này, hắn từng giao chiến liên tục với công tước Inuarashi và đại nhân Nekomamushi trong 5 ngày 5 đêm không nghỉ còn hai người kia thì phải thay nhau giao chiến mà cuối cùng vẫn thảm bại.

4. Queen

Trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi model Brachiosaurus giúp Queen có thể biến thành 1 con khủng long cổ dài to lớn. Tất nhiên loài Brachiosaurus khổng lồ này vượt trội về sức mạnh phòng thủ và tấn công, đặc biệt là ở đầu, đuôi và chân. Chúng ta có thể thấy cái đầu của Brachiosaurus thực sự là đòn tấn công chính của Queen.

3. King

King đã ăn trái ác quỷ Ryu Ruy no Mi, Model Pteranodon - đây là một trong những chi thằn lằn bay lớn nhất với sải cánh lên đến 6 mét từ thời tiền sử. Với khả năng của trái ác quỷ này, King có thể bay với đôi cánh rộng và tấn công ở trên cao. Hắn cũng có thể tạo ra các đòn tấn công từ lửa. Trước đó chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh này khi King có thể "hạ gục" đoàn của Big Mom khiến nữ Tứ Hoàng này rơi xuống biển mà không gặp khó khăn gì.

2. Sengoku

Trái Hito Hito no Mi là một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại cực hiếm đã được ăn bởi Sengoku. Sức mạnh chủ yếu của trái này là giúp cho người sử dụng chuyển hóa thành Phật khổng lồ giống như một tượng vàng.

Ở dạng Phật, Sengoku cũng có thể tạo ra những sóng xung kích rất mạnh đến mức chúng có thể chặn những cú đấm từ người ăn trái Gura Gura no Mi. Khi Sengoku thi triển nó tại Marineford, sóng xung kích đã làm tổn thương toàn bộ thủy thủ thuộc băng Hải tặc Blackbeard.

1. Kaido

Hiện tại, Kaido được đánh giá là người sử dụng trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong One Piece. Chưa rõ tên trái ác quỷ của Kaido là gì nhưng hắn có thể biến thành một con rồng khổng lồ màu xanh, ngay cả cú đấm trời giáng của Luffy ở trạng thái Gear 4 cũng không hề xi nhê với hắn. Rõ ràng, khả năng tấn công và sức chịu đựng của Kaido rất cao, chưa kể hắn còn có thể bắn ra hơi thở lửa rất mạnh, có thể phá hủy các tòa nhà một cách dễ dàng.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận